ตุลาคม 5, 2022

น้องโนล่า ลูกสาวเจนี่ ยิ้มกว้างสุดๆถ่ายรูปกับคุณพ่อ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยขวัญใจของใครหลายๆ คน สำหรับ น้องโนล่า ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของ เจนี่ อัลภาชน์ และสามีหนุ่มหล่อ มิกกี้ นนท์ ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว แถมยิ่งนานวันยิ่งฉายแววความน่ารัก

ออกมาเรื่อยๆ จนกลายเป็นที่รักของใครหลายๆ คนไปแล้ว เพราะแต่ละครั้งที่สาวเจนี่และหนุ่มมิกกี้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว

แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนนั้นอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย แถมมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอยู่ตลอดอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงรักครอบครัวนี้กันอย่างมากมาย

ล่าสุด ผู้ใช้ไอจีที่ชื่อว่า “sarawaree8” ได้ออกมาโพสต์รูปความน่ารักของหนุ่มมิกกี้และน้องโนล่า ที่กำลังเซลฟี่คู่กันอย่างน่าเอ็นดู แถมยังยิ้มหวานกันทั้งคู่เลยด้วย เห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลยจ้า โดยชื่อใช้ไอจีดังกล่าว

ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “แอบเห็นรอยยิ้มของอีกหนึ่งคนที่ไม่อยู่ในเฟรม😌😌😌ให้ความสำคัญกันทุกวัน กับคนที่เรารักและรักเรา คงไม่มีอะไรทำให้มีความสุขเท่ากับได้เห็น…รอยยิ้มของคนที่เรารัก…ความสุขของพี่เจนี่ ♥️

เวลาหนูยิ้มหนูเหมือนคุณแม่มากกกก พี่โนล่า” งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของพ่อลูกคู่นี้กันอย่างมากมายว่า หน้าก็เหมือน ยื้มก็เหมือนกันคะ , ❤️❤️น่ารัก😍❤️ , น่ารักมากเลยยยย❤️❤️❤️❤️❤️ , มาแจกความสดใสอีกแล้วคะ ,

งุ๊ยย…น่าน๊ากกก , 😍😍😍😍โอ๊ยๆๆ.น่ารัก.ค่าาา , น่ารักมาก❤️ , 😍😍น่ารักมากๆเลยคะ😍😍 , น่ารักมากลูก😍😍 , น่ารักมากค่ะ , น่ารัก❤️ , บ้านนี้เขาหน้าตาดีกันทั้งบ้านเลยอ่ะถ้ามีลูกชายอีกคนนะไม่อยากจะคิดว่าจะหล่อขนาเใหน/fc❤❤ , รักๆๆๆๆๆๆ❤️❤️❤️❤️

ขอบคุณข้อมูล:sarawaree8 , janienineeleven

เรียบเรียงโดย:chuydaily