ตุลาคม 2, 2022

ก้อย ควง ตูน แจกการ์ดงานแต่งให้ เบิร์ด ธงไชย

รู้สึกตื่นเต้นแทนจริงๆ สำหรับงานวิวาห์ของ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม และ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ที่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์ในวันที่ 28 พ.ย. 63 นี้ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่อยู่ในช่วงเดินสายแจกการ์ดเชิญทั้งเพื่อนๆรวมถึงผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ

และก็มาถึงคิวแจกการ์ดให้กับนักร้องซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจคนทั้งประเทศอย่าง เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ต้องบอกเลยว่าดูทั้ง ก้อย และ ตููน จะตื่นเต้นมากๆเลยทีเดียวที่ได้เจอนักร้องรุ่นพี่ในดวงใจ โดยเฉพาะสาวก้อยที่ดูจะตื่นเต้นเอามากๆ

ล่าสุด สาวก้อย ก็ได้ออกมาภาพบรรยากาศตอนที่ไปแจกการ์ดให้ เบิร์ด พร้อมระบุข้อความว่า ” เป็นการแจกการ์ดที่ใจเต้นแรงที่สุด ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไร พี่เบิร์ดก็ยังคงเป็นที่สุดเสมอ น่ารักที่สุด อบอุ่นที่สุด ทุกครั้งที่ได้เจอก้อยก็ยังตื่นเต้นไม่เปลี่ยน

รอบนี้แอบกอดพี่เบิร์ดไปหลายทีพี่เบิร์ดบอกว่า “…ดีใจกับน้องทั้งสองคนที่ได้มีวันนี้ เรามีกันมานานแล้ว แต่วันนี้จะเป็นวันที่เราได้มีกันและกันอย่างเป็นทางการนะ…”ขอบพระคุณพี่เบิร์ด พี่เล็ก บุษบา พี่นกน้อย พี่แดง ที่เมตตาและเอ็นดูเราสองคนนะคะ

ก่อนกลับพี่เบิร์ดบอกว่า “พี่ได้ดูตูนเต้นปูหนีบในรายการตลาดใจด้วยนะ!” ว่าแล้วพี่เบิร์ดก็เต้นท่าปูหนีบ และแน่นอน ฉันเต้นตาม 🤣🤣🤣… เป็นการ์ดแจกการ์ดที่ฟินที่สุดในโลกกกกกกก รักพี่เบิร์ดค่ะ♥️#TogetherforeverKTรอดูความฟินใน EP.แจกการ์ดทางYoutube : Rachwin Journey เร็วๆนี้ ”

และ ” ฮืออออออออออ ความตื่นเต้น ความทำอะไรไม่ถูก แล้วก้อยไปจับพุงพี่เบิร์ดทำไมมมมมม😭😭😭😭#TogetherforeverKT #เดินสายแจกการ์ด ” นับถอยหลังรองานแต่งทั้งคู่ได้เลยว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวต้องสวยหล่อมาก ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

ปลื้มปริ่ม

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong

เรียบเรียงโดย:chuydaily