มิถุนายน 2, 2023

กงยู พูดแล้ว หลังรู้ ลิซ่า BLACKPINK ชอบ

สำหรับ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK เป็นอีกหนึ่งนักร้องไอดอลสาวชื่อดังที่แฟนๆรู้จักกันดีค่าาา เพราะมีผลงานเพลงใหม่ออกมาให้แฟนๆติดตามกันรัวๆเลย ซึ่งความฮอตของลิซ่าก็เพิ่มขึ้นทุกวันอย่างตอนนี้ยอดติตตามในอินสตาแกรมก็พุ่งถึง 41 ล้านคนแล้ว

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีเรื่องฮือฮาหลัง ลิซ่า เปิดเผยในรายการหนึ่งว่าที่ตัวเองเก่งภาษาเกาหลีส่วนหนึ่งก็มาจากการที่เป็นติ่งซีรี่ย์เกาหลี เรื่องที่ชอบมากก็คือ Goblin และมีพระเอกที่ลิซ่าชอบมาก ถ้าเป็นไปได้อยากจะถ่ายรูปคู่หรือขอลายเซ็นนั่นก็คือ กงยู พระเอกเกาหลีชื่อดังนั่นเอง

ล่าสุด ก็ดูเหมือนว่าความปรารถนาของลิซ่าจะสำเร็จไปหนึ่งอย่างแล้วละค่ะ หลังกงยูถูกถามความรู้สึกเรื่องนี้ผ่านรายการ Live All year ซึ่งกงยูของเราก็ได้ฝากคำขอบคุณกลับไปให้สาวลิซ่า และบอกว่าขอบคุณมากเค้ามีกำลังใจในการทำงานขึ้นเยอะเลย

และบอกอีกว่า ผมได้เห็นบทสัมภาษณ์นี้ของเธอและทราบว่าเธออยากได้ลายเซ็นของผม ผมจะให้ทีมงานส่งลายเซ็นไปให้เธอ แม้ว่าจะไม่ได้ส่งด้วยตนเองก็ตาม งานเธอก็น่าทึ่งมากในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปที่มีแฟนๆทั่วโลกผมบอกเลยว่าเป็นกำลังใจให้ ผมรู้สึกขอบคุณเพราะนั่นหมายความว่าเธอดูงานของผมด้วยความรัก

ซึ่งอาการของพระเอกตอนพูดถึงสาวลิซ่านั้นก็เขินสุดๆ แหม ต้องยอมรับเลยว่านอกจากลิซ่าจะเป็นไอดอลที่ประสบความสำเร็จแล้ว ยังเป็นติ่งที่ประสบความสำเร็จอีกด้วยค่ะ เพราะศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบรับรู้ และก็ส่งพลังงานบวกกลับมา

อยากจะเห็นโมเมนต์ตอนลิซ่าได้รับลายเซ็นของกงยูจังเลย เพราะเจ้าตัวจะดีใจและยิ้มแก้มแตกขนาดไหนเมื่อดาราที่ตัวเองชอบฝากลายเซ็นมาให้ เผลอๆอาจจะมีการเขียนข้อความเป็นกำลังใจด้วยก็ต้องมารอดูกันนะคะว่าลิซ่าจะเอามาอวดแฟนๆหรือเปล่า

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งสองคนผลิตผลงานคุณภาพออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอีกนะคะ แม้จะอยู่กันคนละสายแต่ก็ชื่นชมกันและกัน ยังไงปีนี้ก็ขอซีรี่ย์ปังๆอีกซักเรื่องละกันนะคะสำหรับ กงยู ส่วนของลิซ่านั้นเชื่อว่าเพลงใหม่คงมาในเร็วๆนี้

ขอบคุณข้อมูล : mstoo.asiae.co.k

เรียบเรียงโดย : chuydaily