ตุลาคม 2, 2022

แต้ว ควง ไฮโซณัย ออกงาน แฟนๆคอมเมนต์เป็นเสียงเดียว

ช่วงนี้โลกเป็นสีชมพูจริงๆค่าาา สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร และแฟนหนุ่มอย่าง ไฮโซณัย ประณัย เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้แฟนๆติดตามกันตลอด แถมช่วงนี้ก็ตัวติดกันสุดๆเพราะไม่ว่าจะไปงานไหนก็ต้องเห็นสองคนนี้ไปเป็นแพ็คคู่ตลอด

ล่าสุด แต้วก็ได้ควงไฮโซณัยไปร่วมงาน Vogue Gala 2020 ซึ่งทั้งสองก็แต่งตัวสวยหล่อกันแบบเต็มยศ สาวแต้วก็มาในชุดเรียบหรูแต่ซ่อนความแซ่บเพราะแหวกตรงช่วงเอว และโชว์แผ่นหลัง ทำเอาหลายคนชมเลยว่า สวยหล่อเหมาะสมกันมาก จะเป็นยังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ล่าสุด แต้วก็ได้ออกมาเผยภาพคู่ตอนที่ควงกันออกงาน พร้อมแคปชั่นว่า “@pranaip @voguethailand #VogueGala2020” ซึ่งไฮโซณัย ก็เข้ามาคอมเมนต์บอกรักผ่านสื่อเลยว่า “❤️❤️” ส่วนแต้วนั้นก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับเลยว่า “😍😍”

ทำเอาเพื่อน พี่น้องคนบันเทิงรวมไปถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️❤️ , 💕 , กิ้วๆๆ เป็นคู่ที่น่ารักมากกก ❤️❤️ , สวยหล่อ ❤️❤️ เหมาะสมกันที่สุด ทั้งฐานะชาติตระกูล ใครบอก คุณนัยไม่หล่อ เคยเจอตัวจริง บอกเลยตัวจริงหน้าใส หล่อดูดีกว่าในรูป หล่อตี๋ สไตล์ พระเอกเกาหลี

เหมาะสมกันมากคะ❤️❤️, สวยหล่อ , ชื่นใจจัง❤️❤️ ,เหมาะสมกันแล้วค่ะ เหมาะสมกันดีมากเลย , คู่นี้ อยากให้แต่งเเล้ววจ้าา น่ารักที่สุ้ดดด #❤️❤️ , ❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , Lovely couple 😘😍❤❤
,💕💕💕😍😍😍

เรียกได้ว่าตอนนี้แฟนคลับไฟเขียวสุดๆค่ะ ยิ่งได้เห็นความเหมาะสมของคู่นี้หลายคนก็เชียร์ให้แต่งงานเลย เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องแล้วแต่อนาคตจริงๆเนอะ เพราะตอนนี้แต้วเองก็กำลังเป็นนางเอกแถวหน้า มีผลงานออกมาตลอดไม่รู้เหมือนกันว่าจะคิดเรื่องแต่งงานหรือยัง

แต่อีกมุมก็น่าคิดเพราะเพื่อนๆนางเอกด้วยกันหลายคนก็เริ่มแต่งงานมีลูกกันแล้ว ขนาดเพื่อนร่วมแก๊งอย่าง มิว นิษฐา ก็แต่งงานไปแล้วด้วย ไม่รู้ว่าโมเมนต์หลังแต่งงานของเพื่อนๆจะทำให้สาวแต้วของเราเปลี่ยนใจมาคิดเรื่องแต่งงานได้หรือยัง

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : chuydaily