ตุลาคม 6, 2022

กิ๊ก เผยร่างพินัยกรรมไว้แล้ว หลังวางแผนบวชรอบ 2

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสายบุญชอบธรรมะ สำหรับ กิ๊ก มยุริญ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ขอพักการแสดงไประยะหนึ่ง เพื่อหันหน้าเข้าหาธรรมะแถมบวชโกนผมเป็นแม่ชีอยู่ที่ประเทศพม่านานกว่า 7 เดือนเลยทีเดียว ซึ่งความตั้งใจที่ทำให้อยากบวช

เริ่มมาจากการที่ได้ศึกษาและปฏิบัติมานาน ยิ่งปฏิบัติ สติ สมาธิ ก็เหมือนยิ่งได้เห็นตัวเองชัดเจนมากขึ้นบวกกับอาบุก็ถึงเวลาอันสมควรแล้ว ล่าสุด กิ๊ก ก็ได้เปิดใจเผยว่า คราวนี้ตั้งใจจะไปบวชอีกรอบ โดยครั้งนี้ตนมีความตั้งใจอันแรงกล้าที่จะบวชหนักกว่าเดิม

ระยะเวลานานกว่าเดิม โดย กิ๊ก ได้เผยว่าไม่ต่ำกว่า 2 ปีแน่ๆเพราะรอบที่แล้วยังมีห่วงในเรื่องของงาน ทำให้จิตยังคงฟุ้งและรู้สึกยังไม่เต็มที่ กิ๊กเผยว่า การวางแผนไปบวชในคราวนี้ ตั้งใจจะละทุกอย่าง รวมถึงวางมือจากวงการบันเทิง

และไม่รู้ว่าจะได้กลับมาทำงานในวงการอีกหรือไม่ กิ๊กยังได้เผยถึงแผนการว่า ต้องรอดูสถานการณ์โควิดก่อนว่าจะยังไง ช่วงนี้ต้องเร่งทำงานเก็บเงิน เพื่อที่จะมีเงินก้อนไว้ให้พ่อแม่ และน้องในขณะที่ตัวเองบวช ทั้งนี้ต้องรอดูกันต่อไปว่ากิ๊กจะมีกำหนดบวชกี่ปี

หรืออาจจะไม่มีกำหนดศึกเลย ได้ทำพินัยกรรมไว้หรือยัง “ทำพินัยกรรมไว้เรียบร้อยแล้วค่ะทำให้น้อง ให้พ่อแม่ ถ้าคุณพ่อคุณแม่จากไปก็ยกให้น้องสาวหมด” แล้วงานในวงการ รวมถึงบทบาทของ ทิพย์ ในเรื่องเป็นต่อจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องรอติดตามดูค่ะ

ซึ่งตอนนี้แฟนๆก็ยังคงได้ติดตามผลงานละครของ กิ๊ก กันได้อยู่เรื่อยๆเลยก่อนที่จะตัดสินใจไปบวชอีกครั้ง ก็ยังไม่รู้แน่ชัดว่ากำหนดบวชอีกครั้งของ กิ๊ก เป็นเมื่อไหร่กันแน่ เดี๋ยวถ้ายังไงทางเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนๆทุกคนได้ฟังกันอีกทีนะคะ

เตรียมบวชรอบ 2

ขอบคุณข้อมุล:kikmayurin , NineEntertain Official

เรียบเรียงโดย:chuydaily