ตุลาคม 6, 2022

เมื่อน้องปีใหม่ เจอเพื่อนเก่าคุณเเม่

เป็นคุณเเม่สาวสวยที่เลี้ยงดูลูกสาวสุดที่รักด้วยความใส่ใจมากๆเลยค่า สำหรับสาวเเอฟ ทักษอร เเละ น้องปีใหม่ ที่นับวันสาวน้อยก็เริ่มที่จะฉายเเววความสวยเหมือนเเม่เเอฟเข้าไปทุกวัน เเถมยังฉลาดสมวัย กล้าเเสดงออกมาเอามากๆ เเถมตอนนี้น้องปีใหม่ก็เริ่มที่จะอวดฝีไม้ลายมือการเเสดงเเล้วด้วย

ไม่ว่าลูกสาวจะสนใจในด้านไหน เเม่เเอฟก็พร้อมที่จะสนับสนุนลูกสาวทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น ร้อง เล่น เต้น รำ น้องปีใหม่ก็มีความสามารถรอบด้านมากๆ แเเถมเจ้าตัวยังมีลูกอ้อนเยอะซะด้วย

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่า สาวเเอฟมักจะมีกิจกรรมสนุกๆมาให้น้องปีใหม่ ได้ฝึกฝนตัวเองอยู่บ่อยๆ นอกจากนี้ทางด้านคุณพ่ออย่างหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ ยังมักจะมีโมเมนต์น่ารักกับลูกสาวด้วย ถึงจะเลิกรากันไปเเล้ว เเต่ความเป็นพ่อเเม่ให้ลูกสาว ก็ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนค่า

ล่าสุด เเม่เเอฟก็ได้ออกมาเผยภาพที่ทำเอาหลายคนต้องอมยิ้มไปตามๆกัน เมื่อเจ้าตัวได้พาน้องปีใหม่ ไปเจอเพื่อนเก่าในสมัยเรียนมัธยม ซึ่งก่อนหน้านี้ต่างคนต่างทำงานยุ่ง จนไม่มีเวลาได้เจอกันสักที

โดยเพื่อนของสาวเเอฟได้เผยว่า “ขอบคุณพี่ @ladyaranee ที่ชอบไปเจอ @aff_taksaorn เพื่อนตั้งแต่ ม.ต้นที่ไม่ได้เจอกันมานานเพราะต่างคนต่างยุ่ง เลยทำให้ได้เจอเพื่อนใหม่ ที่ชื่อว่าปีใหม่🥰ตามไปดูการพบปะนี้พร้อมโรงแรมสวยๆที่นี่จ๊ะ https://youtu.be/ouwMCfWlND8 @lady_a_voyage”

พร้อมทั้งสาวเเอฟยังเผยว่า “เพื่อนแม่… ก็เหมือนเพื่อนเรา” ปีกล่าว เมื่อเจอพี่บิวหรือครูบิวครั้งแรก ทำเอาหอบเลยค่ะ ไว้ไปเล่นกันอีกนะคะ 😁❤️ @bew_arjsamat ” เเก๊งสามสาวน่ารักมากๆเลยค่า

น่ารักมากๆ

เเอคติ้งมาเต็ม

ขอบคุณข้อมูล: aff_taksaorn,bew_arjsamat

เรียบเรียงโดย:chuydaily