สิงหาคม 13, 2022

เบลล่า โพสต์ภาพอวดหุ่นแซ่บ ซิกแพคมาแล้ว

สำหรับ เบลล่า ราณี เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง แถมยังมีผลงานตลอดไม่ว่าจะเป็นละคร ภาพยนตร์ หรืออีเวนต์ต่างๆเรียกได้ว่าคนนี้คิวทองสุดๆ แต่แม้จะคิวทองแค่ไหนก็ยังมีเวลาสวีทเสมอ

เพราะมีทริปผจญภัยกับแฟนหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ตลอดๆ เรียกได้ว่าแฟนๆเห็นแล้วยังอึ้งในความสตรองของสาวเบลล่าเลยเพราะแม้จะตัวเล็กแต่ก็ขึ้นป่า เดินเขาได้หมด แม้จะได้แผลก็ไม่เคยงอแงเลย ส่วนนึงคงเป็นเพราะว่าเจ้าตัวชื่นชอบการออกกำลังกายและฟิตหุ่นตลอดแน่นอน

ล่าสุด เบลล่าก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองในชุดออกำลังกายอวดหุ่น และประกาศว่าเบลล่าจะกลับมาฟิตหุ่นอีกครั้งพร้อมแคปชั่นว่า “แฮชแทค #BLfit ต้องกลับมาค่ะ! 🥊🥌” เอาเป็นว่าจะฟิตขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แพคมาแล้วว 💪🏼💪🏼💪🏼 , บีแอลไฟท์ติ้ง 💪🏼✌🏼✌🏼😊 , คนเก่ง👏🏻👏🏻 , เตรียมฟิตเพื่อไปลุยกับลุงใช่ไหมคะน้องเบล😍 , สู้ๆนะคะ!!! ,So lovely idol❤️❤️❤️,หูวววว 💪🏻 😍 พบล สู้ๆ ✌🏻

ตายเลยค้าบบบบบ , สวยทุกมุม 😍😍 , 😚 , ✌️💪💪ซูดดยอด👍 ,หุ่นดีมาก👍😍 , Wau 😍 bella your very beautiful , ว๊าววว👏สู้ๆนะพี่เบลลล ,💗💗💗💗💗💗,ว้าววๆๆๆๆ👍💗 , Sexy as ever.😁😁 , Welcome back

เรียกได้ว่าแฟนๆต่างก็เข้ามาให้กำลังใจสนั่นเลยละค่ะ เมื่อสาวเบลล่าจะกลับมาฟิตหุ่นอีกครั้ง แหม แค่เริ่มก็ปังไม่ไหวแล้วนะคะสาวเบลล่า อยากจะเห็นเลยว่าหลังจากที่ฟิตหุ่นแล้วจะเป๊ะปังขนาดไหน และซิกแพคจะมาให้เห็นเยอะหรือเปล่า

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวเบลล่าด้วย เป็นอีกหนึ่งสาวคนบันเทิงที่ชื่นชอบการออกำลังกาย แถมไลฟ์สไตล์ส่วนตัวยังมีทริปสุดโหดกับแฟนหนุ่มตลอดเพราะมีทริปเดินป่า เดินเขา เดินลุยน้ำกันออกมาให้เห็นตลอด ถ้าไม่แข็งแรงจริงคงทำไม่ได้หรอกเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ bellacampen

เรียบเรียงโดย : chuydaily