กันยายน 30, 2022

เอ็ม เผยภาพความน่ารัก ลูกสาวคนเล็ก กับ ตาหม่ำ

เป็นคุณเเม่สาวสวยของลูกตลกชื่อดังอย่าง หม่ำ จ๊กมก สำหรับสาวเอ็ม บุษราคัม ที่ปัจจุบันเจ้าตัวได้เป็นคุณเเม่ลูกสองไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้วค่า พร้อมทั้งเจ้าตัวยังทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับลูกสาวอย่างเต็มที่

ก่อนหน้านี้เจ้าตัวกลับเจอดราม่าเกิดขึ้น เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้ทักมาเเซะสาวเอ็มเรื่องการใช้เงินเก่ง จนทำให้คนอื่นไม่กล้าซื้อของตาม เพราะของเเต่ละอย่างที่สาวเอ็มซื้อนั้นมีราคาเเรงๆทั้งนั้น

งานนี้สาวเอ็มก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า ” ว่ากันตามความเป็นจริงคือ เราอย่าซื้อของตามใครในกำลังทรัพย์ที่มันไม่ใช่จ้า จงซื้อของเพราะเราชอบ เราอยากได้ เราซื้อไหว พอจบค่ะ … ยกตัวอย่างเช่น เราได้เงินเดือน เดือนละ 15,000

แต่ใช้โทรศัพท์เครื่องละเกือบ 50,000(ผ่อนเอาชิวๆ สร้างหนี้เพิ่มความหรูในชีวิต) ถ้าเป็นแบบนี้ อย่าหาเฮ็ดเด้อ … อย่าเป็นคนที่ล้มเหลวทางการใช้เงิน กว่าจะรู้ตัวอีกทีหนี้บานเลยจ้ะ อะฝากไว้ให้คิดละกัน”

ล่าสุด เจ้าตัวก็ขอพักเรื่องราวดราม่า เดินหน้าเลี้ยงลูกสาวน้องณเวฬา น้องนาฬิกาต่อ อวดภาพความน่ารักตาหม่ำ กับลูกสาวน้องณเวฬา ขณะที่ลูกสาวทำหน้าตายิ้มหวานตาหยี เลียนเเบบคุณตาหม่ำ

พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า”หนูต้องได้มรดกเยอะสุด … ทำไมนะเหรอชิ๊ … ก๊อบเกรดเอเอาใจตาซะขนาดนี้ 5555#gmplustwo #dekyingnavera #narikaxnavera #นาฬิกา🕰ณเวฬา”  น่ารักทั้งคุณตาเเละหลานสาวเลยค่า

น่ารักทั้งคู่เลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: emmeemm

เรียบเรียงโดย:chuydaily