มิถุนายน 1, 2023

ทราย ขอจัดหนักเพื่อม็อบราษฎร

ก่อนหน้านี้เกิดกระแสดราม่าหนักชาวเน็ตแห่วิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเซียล หลังจากได้เห็นภาพของนักแสดงสาว ทราย อินทิรา เจริญปุระ ได้นำเอาของโปรดไปให้ 3 แกนนำม็อบราษฎรอย่าง รุ้ง เพนกวิน และ ไมค์ ถึงที่โรงพยาบาลที่มีพวก ปลาเผา กุ้งเผา ฯลฯ

หลายคนมองว่ามันสมควรหรือเปล่าจนมีประโยคหนึ่งขึ้นมาว่า ” แกนนำกินกุ้งเผา มวลชนกินลูกชิ้น” งานนี้ก็เกิดเป็นการเหยียดชนชั้นกันขึ้นมาเลยทีเดียวโดยก่อนหน้า สาวทราย ก็ได้โพสต์ข้อความทวิตเตอร์ที่ต่อว่าทรายว่า

“แกนนำหนักแผ่นดินกินกุ้งเผา พรรคพวกเขาเตรียมไว้ให้เสร็จสิ้นไม่ต้องไปเร่ร่อนนอนกลางดิน ซื้อลูกชิ้นบกแรกซ์แxกเหมือนเรา ทุกคนเป็นแกนนำ..เราจำได้แต่ทำไมเราไม่ได้กุ้งเผาลูกชิ้นแต่ละมื้อ..ยัง.ซื้อเอา ไหนว่าเท่าเทียมกัน..มันไม่จริง ” พร้อมรีทวิตเขียนข้อความว่า ” ลูกชิ้นชั้นก็เหมาย่ะ!! เดี๋ยวเจอ เดี๋ยวเจอออออออออออ ”

ล่าสุด สาวทราย ยังได้โพสต์เฟซบุ๊กอีกว่า” #ให้มันจบที่กุ้งเรา แยกคอกวัว เวลาประมาณบ่ายสอง กุ้งร้อยโล ปลาหมึก50โลพร้อมจานและถ้วยน้ำจิ้มรอคุณอยู่ค่ะ

ใครแพ้อาหารทะเล หมูหัน5ตัวมีสแตนบายนะคะ ช่วงสี่โมงจะเป็นหน่วยซีไอเอ ข้าว โดนัท น้ำ ข้าวเหนียวไก่ทอด | ให้รู้กันไปค่ะ ว่าถ้าการเมืองดี กุ้งก็มีให้กินได้ไม่ยาก!!ขอบคุณร้านทำเตา แพกุ้ง ร้านหมู ที่พร้อมใจกันจัดหา

และจำหน่ายให้ในราคาที่เป็นธรรมเพื่อสนับสนุนให้ทุกคนได้ร่วมกันย่างค่ะ! “ซึ่งวันนี้วันที่ 8 พ.ย. 63 ม็อบราษฎร ได้มีประกาศนัดชุมนุมใหญ่ ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เวลา 16.00 น. คาดว่าคงมีผู้ชุมนุมมาเรียกร้องกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

แสดงจุดยืนชัดเจน

ขอบคุณข้อมูล:Inthira Charoenpura , @charoenpura

เรียบเรียงโดย:chuydaily