ตุลาคม 5, 2022

ลิเดีย โพสต์เรื่องลูกคนที่ 3 ทำแฟนๆเฮ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของนักร้องสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่ม แมทธิว ดีน เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก และอารมณ์ดีมาก ซึ่งตอนนี้หลายคนก็เอ็นดูพ่อแมทธิว สุดๆเพราะว่าเจ้าตัวอ้อนเรื่องลูกคนที่ 3 อยู่ทุกวัน

ซึ่งปกติ แม่ลิเดีย ก็จะเบรคตลอด แต่ล่าสุดก็ทำเอาแฟนคลับแอบลุ้นหลังแม่ลิเดียและพ่อแมทธิวมีการไปปรึกษาคุณหมอเกี่ยวกับเรื่องลูกคนที่ 3 แล้วซึ่งคุณหมอบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้มีเทคโนโลยีช่วยเยอะ และเมื่อเช็คสเปิร์มคุณพ่อ คุณหมอก็บอกเลยว่า…..ดีนะ นับได้ 78 ล้านต่อ 1 cc ปกติคือ 15 ล้าน อย่างเงี้ยคือเยอะ อย่างงี้ก็มีคนที่ 3 ได้เลยครับถ้าเราพร้อม

งานนี้แม่ลิเดียก็ได้ออกมาเผยแคปชั่นว่า “Spermies and Babies ลูกอ๊อดตัวน้อยของพ่อ คำเตือน ⚠️ Rated R 18+ #DailyDeanes เมื่อคุณสามียังอยากได้คนที่ 3 อยู่ ก็ให้ลองไปปรึกษาคุณหมอ เช็คสุขภาพ เช็คกระสุน ดูหน่อยซิว่าอายุเท่านี้ยังเเข็งเเรงดีมั้ย 💥🔫 ถ้ายังแข็ง! แรง! ดี! เเม่ก็ขอคิดดูก่อนแล้วกันว่าจะไปต่อหรือพักก่อน ไปติดตามได้ใน Ep.นี้เลยค่ะ 19:00 คืนนี้ (คำเตือน: อย่ากินอาหารหรือดื่มน้ำในขณะที่ดูเพราะอาจเกิดอันตรายจากการสำลักได้ ⚠️😂)”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เเม่จะใจอ่อนเเล้วววว5555555 , ลุยแม่เอา ผ ญ สวยๆแบบแป๊วอีกคน ,สุดท้ายคุณแม่ก็ต้องยอม555 เดมี่จะมีน้องแล้ว ,เดมี่ รอน้องเลยนะจ๊ะ. ❤️❤️❤️❤️❤️😅 , ต้องมาเเล้วเเหละเเม่ 😻,ดูหน้าหมอ สงสารหมอเลย 😂

ไปต่อค่ะ , ดูคุณลิเดียร์สดชื่น โลกนี้คือสีเขียวทุ่งหญ้าเต็มด้วยกลิ่นหอมเย้ายวนของดอกไม้ แบบนั้นจริงๆคะรักมากชอบมากคะ❤️ ,รอเลยค่าชอบรายการนี้มากกกกๆน่ารักกกก❤️❤️❤️ , 😂😂😂♥️♥️♥️ ลุยค่ะ,รอค่ะมีผลิตผลดีต้องมีเยอะๆๆๆๆคร่าแม่เดีย😍😍😍😍😍 , ❤️❤️มีเลยๆๆๆคร่า

เรียกได้ว่าแฟนๆต่างก็ดีใจกันสุดๆเลยละค่ะ ที่คุณแม่เริ่มศึกษาเรื่องการมีลูกคนที่ 3 แล้ว แม้ตอนนี้เจ้าตัวจะบอกว่าขอคิดดูก่อน แต่แฟนๆก็เชื่อว่าไปปรึกษาหมอและคุณสามีอ้อนขนาดนี้คนที่ 3 ต้องมาแล้วแหละ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ

เชื่อว่าการตั้งท้องและอุ้มท้อง 9 เดือนนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยตรงนี้อาจจะทำให้คุณแม่ลิเดียคิดเยอะ แต่เชื่อว่าถ้าท้องอีกครั้งจริงๆพ่อแมทธิวนั้นจะต้องช่วยอย่างดีแน่นอน ขอเอาใจช่วยนะคะคุณแม่ทุกฝ่ายต่างช่วยกันอ้อนขนาดนี้ซักวันต้องใจอ่อนแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย :chuydaily