กันยายน 26, 2022

เมื่อ อ้วน รังสิต เลี้ยงลูกคนเดียว

สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต และภรรยาสาวชาวเกาหลี ปาร์ค ฮยอนซอน หรือ มะม่วง เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา เพราะว่าบ้านนี้น่ารักและอารมณ์ดีกันทั้งบ้านเลย เรียกได้ว่ามีโมเมนต์ความฮามาฝากแฟนๆตลอด

และตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้กลายเป็นคุณพ่อ-คุณแม่ลูกอ่อนไปแล้วหลังสาว มะม่วงคลอดลูกชายอย่าง น้องโรฮา ซึ่งตอนนี้ทั้งสามก็กำลังกักตัวอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯเพราะพึ่งเดินทางมาจากเกาหลี งานนี้เลยต้องเลี้ยงกันอยู่สองคน

ล่าสุด คุณพ่อลูกอ่อนของเราก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ฮา เมื่อต้องเลี้ยงลูกคนเดียว เพราะคุณแม่หนีไปนอน เพราะเจ้าตัวต้องออกสเต็ปสุดมันส์เพื่อเอนเตอร์เทนลูก งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยแคปชั่นไว้ว่า “เมื่อแม่ของลูกหนีไปนอน🕺🏻 #อย่าถามว่าเหนื่อยมั้ย”

ทำเอาเพื่อนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า สงสารน้อนโรฮา🤣🤣🤣🤣 (ต้องสงสารผมสิค้าบ😣) , สงสารหลานมากกกกก ต้องโตมากะแกร อ้วนเอ่ยยยยย😂😂😂 (โตไปจะได้ไม่เอาเยี่ยงอย่าง😆) , 555เอนเตอร์เทนลูกเก่งง (ยังไงก้ได้ให้ลูกหยุดร้องครับ🤣)

ส่วนแฟนๆนั้นก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า 5555 คุณพ่อ 😍😍 , 😂😂😂😂ดูแล้วน่าจะไม่เหนื่อย , 5555 น่ารักๆๆๆๆ , พ่อตัวอย่างเลยจร้า , น่ารักๆ🥰 , 😂😂😂😂💖💖💖,น่ารักมากกกก , 🤣🤣🤣🤣🤣👏👏👏👏👏👏 , 😁😁😁โอ้ยยยยคุณพ่อน่ารัก

แหม เป็นคุณพ่อที่น่ารักมากเลยละค่ะเพราะรู้จักเอนเตอร์เทนลูกไม่ให้ร้องไห้ด้วย เชื่อว่าถ้ามีคุณพ่อช่วยเลี้ยงแบบนี้คุณแม่ต้องปลื้มใจสุดๆค่ะ เพราะคุณผู้ชายหลายคนแค่เห็นลูกร้องก็ขอบาย ไม่ยุ่งต่อแล้ว แต่นี่คุณพ่อลุยเดี่ยวเลย

ยังไงก็ขอเอาใจช่วยคุณพ่อ-คุณแม่ลูกอ่อนของเราด้วยนะคะ ขอให้ลูกชายเลี้ยงง่ายๆ และเติบโตมาอย่างแข็งแรงสมบูรณ์นะคะ ตอนนี้อาจจะเหนื่อยจนแทบไม่มีเวลานอน แต่ถ้าโตขึ้นจนเริ่มรู้เรื่องและช่วยเหลือตัวเองได้คุณพ่อ-คุณแม่ก็จะสบายขึ้นแล้วค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ auan_rangsit

เรียบเรียงโดย : chuydaily