มิถุนายน 3, 2023

ป้อง ถ่ายภาพคู่พระเอก สมัยตอนเด็ก

เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อ ที่สาวๆหลายคนต่างเทใจให้กับหนุ่ม พีช พชร ไปตามๆกันเลยค่า นอกจากเจ้าตัวจะเป็นนายเเบบ นักเเสดง นักร้องด้วยเเล้ว หนุ่มพีชยังทำธุรกิจ Potato Corner เปิดร้านขายมันฝรั่งทอดเป็นของตัวเองอีกด้วยค่า ถึงเเม้ว่าความรักที่ผ่านมากับสาวเเพทริเซียจะไม่สมหวัง

เเต่ความรักครั้งใหม่ของหนุ่มพีชก็ต้องบอกเลยว่าหวานมากๆ ตั้งเเต่เจ้าตัวได้ออกมาเปิดตัวคบกับนางเเบบสาวหน้าหมวยอย่างสาว มินนี่ ภัททิยา เเถมยังพูดถึงความรักครั้งนี้ด้วยว่า คนเราต้องมูฟออนความสัมพันธ์กับฝ่ายหญิงตอนนี้ก็เรื่อย

เเละไม่ขอลงดีเทลอะไรมากมาย เพราะครั้งนี้ตนอยากเก็บเอาไว้เป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า เรื่องไลท์สไตล์ตนเเละฝ่ายหญิงก็มีชีวิตที่ตรงกัน เเละครั้งนี้เป็นความรักที่โตขึ้นด้วย

เเหม่ๆ ถึงเเม้ว่าจะไม่ค่อยมีภาพคู่ออกมาอวดให้เเฟนๆได้เห็นกันบ่อยๆ เเต่คู่นี้ก็ต้องบอกเลยว่าคบด้วยความเข้าอกเข้าใจกันเป็นส่วนใหญ่ ถึงจะไม่มีซีนหวานออกมาให้เห็น เเต่หนุ่มพีชก็ยังเเฮปปี้ดีค่า

ล่าสุด ทางอินสตาเเกรม dairangok_entertainmentnews ได้ออกมาเเชร์ภาพของหนุ่มพีช เมื่อตอนที่ยังเป็นเด็กน้อยหน้าละอ่อน เเก้มเเน่น ถ่ายภาพคู่กับพรเอกหนุ่มรูปหล่อหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์

พร้อมทั้งยังเทียบภาพสมัยตอนโตของหนุ่มพีชกับหนุ่มป้องด้วย เเละไม่น่าเชื่อเลยว่าหนุ่มพีชนั้นจะโตเป็นหนุ่มทันหนุ่มป้อง จนเหมือนกับเป็นรุ่นเดียวกันไปเลยค่า เเถมความหล่อของทั้งคู่ก็ยังกินกันไม่ลงอีกด้วย

คนนี้ยังหล่อเหมือนเดิมเป๊ะ

ขอบคุณข้อมูล: dairangok_entertainmentnews

เรียบเรียงโดย:chuydaily