มิถุนายน 3, 2023

อาม ชุติม า โพ สต์โสด

สำหรับ อาม ชุติมา เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา เพราะว่ามีผลงานเพลงออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมก่อนหน้านี้ก็ยังดังมาจากการแต่งเพลงผู้สาวขาเลาะ ของลำไย ไหทองคำ จนหลายคนชื่นชมเลยว่าเป็นเด็กที่มีพรสวรรค์ด้านแต่งเพลงจริงๆ

แต่เรื่องหัวใจนั้นก็ยังไม่เคยมีข่าวว่าคบกับใครเลย ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือว่าซุ่มแต่งงานเงียบกับ ท็อป มอซอ หนุ่มคู่จิ้น อามก็ได้ออกมาโต้แล้วว่าไม่เป็นความจริงและไม่ได้แต่งงานกัน ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์สถานะของตัวเองด้วยจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด อามก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองตอนที่ใส่ชุดราตรีสุดหรูพร้อมแคปชั่นว่า “โสด” งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาชื่นชมความสวยสนั่น แต่ไม่นานก็มีดราม่าเมื่อมีชาวเน็ตโผล่เข้ามาแสดงความคิดเห็นและอ้างว่าอามนั้น เจ้าชู้ จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ชาวเน็ตคอมเมนต์ “ก็เห็นโสดตลอดเวลา​ไม่มี​ตอนไหนไม่โสดเลยนิคะมีคนคุ​ย​ตลอด​เกือบ​3ปีพอทำนมมาแล้วที้งเขา” นอกจากนี้ชาวเน็ตคนเดิมก็ได้คอมเมนต์อีกว่า “คงลงเอยด้วยกันเป็นแฟนกันนั้นแหละ​คะดูออกบางที​อาจจะกินกันนานแล้วด้วยคงตั้งแต่​เอามาอยู่​บ้านเดียวกัน​มั้งคะ”

และ สงสัย​ได้กันนานแล้วถ้าไม่งั้นคงไม่เอาเข้าไป​อยู่ใน​บ้าน​เดียวกัน​ดอกคะแล้วมาบอกว่า​โสดเห็นคุยทั้งผู้ชาย​และทอมเยอะนิคะนางโคตเจ้าชู้​เลยอามนี้มีคนคุ​ยแล้ว​ยังแอบแช่บกลับคนอื่น​อีก

เอ้า งานนี้คงต้องรอน้องอามมาตอบแล้วเองแล้วละค่ะ ว่าเจ้าชู้อย่างที่เค้าว่าหรือเปล่า แต่ก่อนหน้านี้น้องอามก็เคยยอมรับว่า ชอบหลายเพศไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย หรือว่าผู้หญิงเพราะเคยมีผู้หญิงเข้าหาซึ่งตัวเองก็คุยได้นั่นเองละค่ะ

เอาเป็นว่าเรื่องสถานะหัวใจคงต้องเช็คกันอีกทีว่า โสดสนิท โสดแบบมีคนคุย หรือโสดแบบไหน ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะมีผลงานออกมาให้ติดตามตลอดแล้ว เรื่องความสวยก็พัฒนาตลอดอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ arm_chutima1999

เรียบเรียงโดย : chuydaily