ตุลาคม 5, 2022

เมย์ โพสต์ภาพครอบครัว สุดอบอุ่น ในวันเกิดน้องมายู

เรียกว่าเป็นหนุ่มพิธีกรที่มักจะถามคำถามตรงประเด็นโดนใจคุณผู้ชมอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่ม กรรชัย ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวเริ่มผันตัวจากงานในวงการบันเทิง มาเป็นสายข่าวอย่างเต็มตัว ก็ทำให้หลายคนต่างอึ้งกับการเปลี่ยนเเปลงของหนุ่ม กรรชัยไปตามๆกัน เเถมลูกสาวคนสวยอย่างน้องมายู ก็ทำเอาคุณพ่อถึงกับสิ้นลายไปเลยค่า

นอกจากนี้เจ้าตัวยังมักจะออกมาเผยภาพคู่กับลูกสาวลงอินสตาเเกรมให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นความน่ารักกันอยู่บ่อยๆ เเละเมื่อไหร่ที่เจ้าตัวมีเวลาว่างพ่อหนุ่มยังหากิจกรรมสนุกๆทำกับน้องมายูอยู่บ่อยๆด้วย

เเละในวันที่ 6 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้เป็นวันคล้ายวันเกิดของลูกสาวน้องมายู งานนี้พ่อหนุ่มก็ไม่พลาดที่จะออกมาอวยพรวันเกิดให้กับลูกสาวคนเก่งด้วยว่า “HBD นะลูก พี่ยู พรอะไรที่ดี ที่ศักดิ์สิทธิ์ ป๊าขออวยพรให้พี่ยูหมดเลยนะ

แข็งแรงๆ ไม่ดื้อ ไม่ซน โตขึ้นมาเป็นผู้ใหญ่ที่ดีมีคุณภาพ มีคุณธรรม และศรัทธาในสิ่งที่ตัวเองต้องทำ มีคนรักเยอะๆ ทีสำคัญ เมื่อได้รับสิ่งที่ดีแล้ว ต้องรู้จักคืนให้คนอื่นด้วยนะลูกมายู 🎂🎂🎂🎁🎁🎁🎉🎉🎉❤️❤️❤️#เลิกงอแงปากคว่ำได้แล้ว #โตแล้ว” หลังจากที่หนุ่ม กรรชัย โพสต์อวยพรลูกสาว

ล่าสุด ทางด้านสาวเมย์ ปทิดา ได้ออกมาโพสต์ภาพงานวันเกิดลูกสาว อวดโมเมนต์ความอบอุ่น พร้อมหน้าพร้อมตาพ่อเเม่ลูก ในวันเกิดอายุครบ 6 ขวบ ของลูกสาว พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” Family❤️Mayu #มายู6ขวบ”

เป็นภาพครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า นานๆทีจะได้เห็นโมเมนต์ถ่ายภาพครอบครัว สามคนพ่อเเม่ลูก ต้องบอกเลยว่าครอบครัวนี้อบอุ่นเเละน่ารักมากๆ เเถมน้องมายูยังมีความสุขสุดๆด้วยค่า

น่ารักมาก

มายูเป็นสาวเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล:mayfuang

เรียบเรียงโดย:chuydaily