ตุลาคม 5, 2022

อิงอิง เตือนโค้งสุดท้าย ถึงเกรียนคีย์บอร์ด

สำหรับเน็ตไอดอลสาวสวย อิงอิง อิงณภัสร์ ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ถูกจับตามองอย่างต่อเนื่อง ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวตกเป็นข่าวเกี่ยวโยงกับครอบครัวของนักแสดงสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ จนถูกพูดถึงอย่างหนักและโดนวิพากษ์วิจารณ์มากมาย


แต่เรื่องทุกอย่างก็เคลียร์จบกันไปโดยดี แต่ สาวอิงอิง ก็ไม่วายโดนชาวเน็ตต่อว่าต่างๆนานาใช้ถ้อยคำที่รุนแรงและหยาบคายมาก ทำให้ สาวอิงอิง ถึงกับปิดคอมเมนต์ทุกช่องทางในโซเซียลเลยทีเดียว จนเจ้าตัวทนไม่ไหวถึงกับออกมา

โพสต์เฟซบุ๊กว่า “เตรียมตัวรอดูรายชื่อผู้โชคดีล็อตแรกนะคะ ปากไม่ดีเตรียมตังค์รอได้เลย” ซึ่งหลังจากที่ สาวอิงอิง ได้โพสต์ไปนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมายแต่หวยจะไปออกที่ใครบ้างนั้นต้องรอ สาวอิงอิง ออกมาเผยรายชื่อ

ล่าสุด สาวอิงอิง ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กอีกครั้งแจ้งเตือนโค้งสุดท้ายพวกเกรียนคีย์บอร์ดที่คอมเมนต์หยาบคายที่ถูกหมายเรียกตัวว่า ” หมายเรียกตัวถึงบ้านไหม มาให้ปากคำด้วยนะคะ วันที่ 9-10 นี้เจอกันนะคะ อย่าเลทหล่ะ”

งานนี้ต้องมารอลุ้นกันแล้วค่าว่าใครจะเป็นผู้โชคดีที่ สาวอิงอิง จ่อฟ้องดำเนินคดี เรียกได้ว่าเธอเอาจริงและจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดพวกชาวเน็ตที่เข้ามาต่อว่าใช้ถ้อยคำที่รุนแรงกับเธอ บอกเลยว่าช่วงนี้เหล่าคนบันเทิงต่างก็เตรียมฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดกันอย่างหนัก

เรียกค่าเสียหายกันเป็นล้านๆเลยทีเดียวจนชาวเน็ตบางคนถึงกับขอร้องให้ลดค่าเสียหายเพราะที่ทำไปรู้ัเท่าไม่ถึงการจริงๆ เดี๋ยวยังไงถ้ามีความคืบหน้าอะไรเพิ่มเติมเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนๆได้ฟังกันอีกทีนะคะ

เตือนโค้งสุดท้าย

ขอบคุณข้อมูล:Ingnapat Ophassirirathh

เรียบเรียงโดย:chuydaily