กันยายน 30, 2022

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โชว์ผลงานเก่า

สำหรับสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา เพราะว่ามีข่าวคราวออกมาให้เห็นกันตลอด ก่อนหน้านี้ก็เป็นข่าวใหญ่หลังจบความสัมพันธ์กับอดีตสามี

ซึ่งแฟนๆก็เอาใจช่วยให้เจ้าตัวกลับเนื้อกลับตัว รวมถึงเคลียร์หนี้สินต่างๆของตัวเองให้หมด อดีตสามีจะได้ไว้วางใจและให้กลับไปดูแลลูกสาวอย่าง น้องวีจิ ตามเดิม ซึ่งตอนนี้สาวติ๊กก็รับงานรีวิวสินค้ารัวๆแถมยังกลับมาฟิตหุ่นเพื่อเตรียมรับงานคิวบู๊เหมือนเมื่อก่อนแล้ว

ล่าสุด อินสตาแกรมแฟนคลับก็ได้ออกมาเผยภาพผลงานเก่าๆของติ๊ก ซึ่งต้องบอกเลยว่าสาวติ๊กนั้นยืนหนึ่งเรื่องคิวบู๊เลยแถมยังได้ร่วมแสดงประกบ 2 พระเอกสุดฮอตอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ มิกค์ ทองระย้า ในละครเพชรตัดเพชรทางช่อง 7 ด้วย

เรียกได้ว่าเมื่อก่อนตอนที่ ติ๊ก ยังรับงานละครนั้นมีงานละครคิวบู๊เพียบ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้สาวติ๊กด้วยนะคะ เห็นตอนนี้ก็กลับมาฟิตหุ่น ซุ่มซ้อมคิวบู๊แล้วหวังว่าคงจะมีละครหรือภาพยนตร์ติดต่อเข้ามานะคะ เชื่อว่าหลังจากนี้จะต้องมีแต่เรื่องดีๆแน่นอน

ในเรื่องของการทำงานสาวติ๊กก็กลับมาทำงานด้วยตัวเองแล้ว แต่เรื่องที่แฟนๆยังเอาใจช่วยคือเรื่องของลูกสาว เพราะตอนนี้ตามข้อตกลงกับอดีตสามีได้เจอหน้าเพียงเดือนละ 2 ครั้งเท่านั้น ซึ่งแฟนๆก็หวังว่าในอนาคตจะได้เจอกันมากกว่านี้นั่นเอง

ตอนนี้สาว ติ๊ก เองก็เป็นกูรูเรื่องของการหลงผิดไปแล้วด้วย เพราะจะชอบออกมาไลฟ์สดเพื่อบอกเล่าเรื่องราวของตัวเองให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับแฟนๆ รวมถึงให้คำปรึกษาหลายๆคนที่เดินทางผิด และมีเส้นทางชีวิตเหมือนกับเธอ

คนเราผิดพลาดกันได้ค่ะ แต่ถ้ารู้จักแก้ไขตัวเองและบอกเล่าเพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับคนอื่นก็สมควรจะได้รับโอกาสดีๆอีกครั้ง ยังไงก็ส่งกำลังใจให้แม่ติ๊กด้วยนะคะ ขอให้ล้มครั้งนี้เป็นบทเรียน และลุกขึ้นมาอีกครั้งเพื่อปังกว่าเก่านะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji

เรียบเรียงโดย : chuydaily