มิถุนายน 2, 2023

เรวดี ศรีท้าว โพสต์ตอบกลับชาวเน็ต

เรียกว่าในสถานการณ์การเมืองตอนนี้ ทำให้หลายคนต่างมีความคิดเห็นที่เเตกต่างกันไป มีทั้งฝั่งที่เห็นด้วยเเละไม่เห็นด้วยในการออกมาเรียกร้องประชาธิปไตยของนักศึกษาในตอนนี้ เเละล่าสุด ทางอดีตนักกีฬาทีมชาติไทยอย่าง เรวดี ศรีท้าว ได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังถูกชาวเน็ตต่อว่า ว่าตนต้องการออกมาโหนกระเเสเพราะอยากดัง

โดยเจ้าตัวได้ออกมาเผยว่า “#xนี่ใครวะ?#แมร่งออกมาโหนอยากดังหล่ะสิ คือพี่ขำค่ะ ที่พี่ขำเพราะพี่ไม่ต้องโหน ความสูงของพี่พอดีแล้วเลยไม่ต้องโหน การที่พี่ออกไปแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์แล้วพี่ปลาบปลื้มเกินบรรยาย ก็เหมือนเวลาน้องถูกใจใครน้องขอถ่ายรูปเขาแล้วเอามาชื่นชม

พี่ก็ทำเหมือนน้องแหล่ะค่ะหรือว่าไม่ได้ค่ะต้องให้น้องๆทำได้กันส่วนพี่ห้ามเหรอคะ พี่โพสต์เฟสบุ๊คเป็นปกตินิสัยของพี่อยู่แล้วแต่บังเอิญมีคนอ่านและแชร์ พี่ไม่ได้อยากดังค่ะ อ่ะหลายคนถามxนี่ใคร? หรือบางคนใช้คำว่าxรึงเป็นใครxรูไม่อยากรู้จักxรึง พี่ก็ขำไม่รู้ว่าพี่เป็นใครแต่เข้ามาเม้นด้วยถ้อยคำสุภาพสมัยพ่อขุนรามคำแหงซะด้วย

อ่ะถ้าอยากรู้xนี่ใครลองพิมพ์ชื่อในกลูเกิลได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษดูนะคะ แล้วลองเอาชื่อน้องพิมพ์ลงไปว่ากลูเกิลรู้จักมั๊ย อ่ะ อ่ะ พี่ไม่ได้จะมาคุยโม้อะไร พี่อยู่ของพี่ดีๆ พี่ว่าพี่มีสิทธิ์แสดงจุดยืนของพี่ในการ #รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ แหม แหม เข้ามาด่า เข้ามาแคปไปด่ากัน

ลองคลิกอ่านดูนะ อันนี้จริงๆยังไม่ละเอียดมากแต่เอาแค่นี้พอ อ้อ!แล้วพี่ก็ไม่เคยคิดแม้สักขณะจิตเดียวว่าจะอยากดังเพราะเอาจริงๆพี่เคยดังมาตั้งแต่ปี 2527 ปีนี้พี่อายุ 17 ปีพี่วิ่งได้เหรียญทองชิงแชมป์เอเชียชนะผู้ใหญ่กว่าพี่แล้วอ่ะแล้วตอนน้องอายุ 17 ปีน้องทำอะไรดีๆหรือยังคะพี่วิ่งแข่งถึงปี 2542 น้องเกิดกันยังคะ

น้องว่ามันดังนานมั๊ยดังแบบที่ไม่เคยเสื่อมเลยอ่ะน้อง???พี่ไม่อยากดังแล้วแหละค่ะ แต่การที่พี่แสดงจุดยืนของพี่แล้วคนแชร์ไปนั่นพี่ไม่ได้ตั้งใจให้มันดังค่ะน้อง พี่ต้องขอโทษน้องด้วยนะคะ ที่มันดันดังกว่าเรื่องของน้องๆตอนนี้ขอโทษที่แย่งซีน?????เอาน่าไม่อิจฉานะคะ ถ้าน้องอยากดังและดังนาน สามารถค้นหาชื่อในกลูเกิลดูได้ทั้งภาษาไทยและอังกฤษ น้องต้องสร้างมันขึ้นมานะคะ

สร้างความดีค่ะเขาถึงจะยกย่องนะคะน้อง การที่น้องต้องการให้คนสนใจแต่น้องแล้วออกมาตะโกนปาวๆด้วยความหยาบ แล้วเที่ยวด่าคนที่น้องเรียกสลิ่มบ้าง เรียกเขาว่าควาย เรียกเขาไดโนเสาร์บ้าง อ่ะ ไม่น่าจะมีใครยกย่องเอาชื่อเข้าใน ฮอล ออฟ เฟรม นะน้องว่าป่ะ สมองน้องเลิศ น้องอัจฉริยะกันทั้งนั้นน่าจะเก่งกว่าพี่นะคะ พี่ๆโง่ค่ะเรียนก็จบแค่ปริญญาโทเองคงสู้น้องไม่ได้

แถมตาบอดอีกต่างหากที่เรารักและเทิดทูนสถาบันกษัตริย์ ค่ะ พี่ไม่เกี่ยวข้องกับการเมืองนะคะ #โอเคนะคะน้องลองอ่านประวัติพี่ดูนะคะ หรือถ้าอ่านหนังสือไม่ถึง3บรรทัดก็พิมพ์ชื่อพี่ในกลูเกิลนะคะ#อ่ะฝากแชร์ให้ถึงน้องเขาหน่อยค่ะจะได้เลิกถามอีนี่ใคร????#รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์???❤❤❤ ##รักเธอประเทศไทย??????❤❤❤??????”

ขอบคุณข้อมูล:Reawadee Srithoa