กันยายน 26, 2022

ทำความรู้จัก น้องกร เจ้าสาวเป้ วงมายด์

สำหรับ นักร้องหนุ่ม เป้ วงมายด์ กลายเป็นเสือสิ้นลายไปอีกคนแล้วละค่าาาเพราะเมื่อก่อนมีข่าวคราวกับสาวๆเยอะมาก แต่เมื่อมาเจอ น้องกร ษิภูตา เดชสังวรณ์ ก็กลายเป็นหนุ่มอบอุ่น แถมข่าวคราวดราม่าก็ไม่เคยมีออกมาให้เห็นอีกเลย

ล่าสุด วันนี้ทั้งคู่ก็ได้ถือฤกษ์ดีเข้าพิธีมงคลสมรสแบบประเพณีไทยไปแล้วโดยเริ่มตั้งแต่แห่ขันหมาก พิธีหมั้น และรดน้ำสังข์ งานจัดขึ้นที่โรงแรมเซนทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ท่ามกลางครอบครัวของทั้งสองฝ่ายและบรรดาเพื่อนสนิททั้งในวงการและนอกวงการ

วันนี้เราเลยจะพาไปรู้จักกับ น้องกร เจ้าสาวคนสวยคนนี้กันค่าาา ซึ่งต้องบอกเลยว่าคนที่ทำให้เสือสิ้นลายนั้นมีอายุน้อยกว่าเป้ถึง 7  ปี ซึ่งตอนนี้ก็มีอายุ 25 ปี โดยจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ(ภาคอินเตอร์)สาขา Business English

แถมสมัยเรียนนั้นยังมีดีกรีเป็นเชียร์ลีดเดอร์ของมหาวิทยาลัยปี 2557 ด้วยละค่ะ เรียกได้ว่าสวยเก่งเลยสำหรับคนนี้ ซึ่งความน่ารัก สดใสของน้องกรนั้นก็ทำเอาแฟนๆหลายคนชื่นชอบมาก ตอนที่มีข่าวเปิดตัวคบแรกๆแฟนๆก็สนับสนุน

เพราะตั้งแต่ที่คบกับ น้องกร พี่เป้เองก็ดูเป็นคนที่ดีขึ้น เรียกได้ว่าปรับเปลี่ยนทุกอย่างไปในทางที่ดีขึ้นหมดเลย งานนี้หลังจากที่คบหาดูใจกันได้ 2 ปี หนุ่มเป้ก็ได้ขอแต่งงานและพากันไปจดทะเบียนสมรส ณ สถานทูตไทยประจำกรุงลอนดอนมาแล้วด้วย ก่อนจะมีพิธีแต่งงานแบบไทย

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ ขอให้รัก และดูแลกันแบบนี้ตลอดไปเลย และขอให้มีทายาทตัวน้อยด้วยกันไวๆนะคะ เพราะแฟนๆอยากจะเห็นโมเมนต์ความเป็นคุณพ่อของหนุ่มเป้ ว่าจะอบอุ่นและแท่ขนาดไหนนั่นเอง

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะคบกันมาแล้วมีแต่จะพาให้อีกคนดีขึ้นๆ ตอนนี้ก็ได้มาสร้างครอบครัวด้วยกันแล้วขอให้เป็นครอบครัวที่อบอุ่นนะคะ เอาเป็นว่าแฟนๆก็สามารถร่วมอวยพรให้กับคู่นี้ได้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ thisismvl ,piingpiingk

เรียบเรียงโดย : chuydaily