ตุลาคม 8, 2022

สาวโพสต์ บอกลาพัทย า

ต้องบอกเลยว่าจากสถานการณ์โควิด-19 ที่แพร่ระบาดหนักทำให้เกิดผลกระทบต่างๆนานาตามมามากมายเลยทีเดียว แถมยังทำให้พี่น้องประชาชนส่วนใหญ่ต่างก็พากันตกงานกันเป็นจำนวนมาก และยังเกิดผลกระทบเศรษฐกิจไม่ดีหลายกิจการ

หลายโรงงานต้องปิดตัวลง เดือดร้อนกันไปตามๆกันเช่นเดียวกับเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ก่อนหน้านี้เธอได้ออกมาโพสต์ว่า ” หารถกลับโคราช..อำเภอโชคชัยกลับวันที่7เช้า..ของใหญ่มีตู้เสื้ผ้าใบเล็ก.เตียง5ฟุต..ตู้เย็น2ประตู..รถเครื่อง..

รถจักยานที่สำคัญ..มีน้องหมาตัวน้อย1ตัวใครสนใจลงรูปมาค่าพร้อมราคา**เคยลงไปแล้วรอบนึงแต่รถไม่ว่าง**ได้รถแล้วนะค่า ” และต่อมาเธอก็ได้โพสต์อีกครั้งเป็นภาพขณะที่ขนของขึ้นรถพร้อมไปตั้งหลัก

พร้อมระบุข้อความว่า ” ลาก่อนพัทยา….ไว้เจอกันใหม่….เพื่อเศรษฐกิจดีขึ้น” หลังจากที่โพสต์ไปก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นโซเซียลว่า เป็นข่าวที่เห็นแล้วใจหายที่สุดที่เพื่อนๆร่วมอาชีพในพัทยา

ต้องขนของสัมภาระกลับบ้านเพื่อไปตั้งหลักใหม่ขอให้ทุุกๆคนสู้ๆนะค่ะทั้งที่คนยังอยู่ในพัทยาด้วยค่ะ✌️✌️✌️ , โชคดีนะค่ะ..ยุไปก้ไม่มีอะรัยดีขึ้นเลยค่ะแถมมีหนี้สินตามมาด้วย.., ไอ้ลาก่อนจ้าคนพัทยาจริงๆจะได้มีที่อยู่รถจะได้ไม่ติด เศรษฐกิจ

ดีขึ้นค่อยมาใหม่นะครับอุดหนุนใหม่ , มาๆครับบ้านเฮาสุขกายสะบายใจที่สุดผมกะกลับมาตั้งแต่ยังบ่เข้าพรรษา ,โชคดีคะ สัมผัสถึงตอนเราขนของกลับต่างจังหวัด , ฯลฯ ยังไงก้ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ประสบกับปัญหาขอให้ผ่านมาไปให้ได้

ขอบคุณข้อมูล:Pim Sunisa Maithong

เรียบเรียงโดย:chuydaily