มิถุนายน 2, 2023

ติ๊ก กับผลงานของเธอ

สำหรับนักแสดงสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เป็นอีกหนึ่งสาวคนบันเทิงที่หลายคนเอาใจช่วยอยู่ค่าาา เพราะหลังจากที่เดินทางผิดก็ทำให้ชีวิตคู่ รวมถึงชีวิตครอบครัวพัง ตอนนี้ก็ต้องตั้งใจทำงานเพื่อเคลียร์หนี้สินต่างๆให้หมด

และมีโอกาสเจอหน้าลูกสาวได้เดือนละ 2 ครั้ง ซึ่งแม้จะน้อยนิดที่ได้ใช้เวลาด้วยกันแต่ ติ๊ก ก็มีลูกสาวเป็นกำลังใจเสมอเรียกได้ว่าตอนนี้เจ้าตัวตั้งใจทำงานและรับงานรัวๆเลย ไม่ว่าจะเป็นงานรีวิว หรืองานแสดงบทบู๊ตามที่เจ้าตัวถนัด

ล่าสุด ติ๊ก ก็ได้ออกมาคิวบู๊สุดโหดอย่างการตีเข่าและหมุนตัวแบบ 360 องศาไปโผล่หลังคู่ต่อสู้ งานนี้แม่ก็ได้ออกมาโชว์คิวบู๊เท่ๆพร้อมแคปชั่นว่า “♥️แม่เสร็จงานแล้วนะคะ..วีจิ♥️เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่เพื่อลูก ♥️วีจิ@veeji_theappitak”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้คุณแม่สายบู๊ สนั่นไอจีเลยว่า แม่พักให้หายเหนื่อยแล้วค่อยมาไลฟ์สดนะ รอแม่นะ???? , บู๊ตัวแม่❤️ วีจิคอยอยู่สู้ๆเพื่อบ้านหลังน้อยอยู่กับวีจิ ,แม่จ๋าดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะ❤️❤️❤️

แม่ติ๊กคนเก่ง????เยี่ยมทุกช๊อตเรยคะ..รักนะ❤?? , ยกนิ้วเลยแม่ ??❤❤ , ?❤❤ เพี่อลูก , เก่งจัง???? , ????เก่งจริงๆเลยนะ ตัวแค่เนี๊ยะ??,??? เก่งมาแม่ เวียนหัวมั๊ย??? , ??????❤️❤️❤️

สุ้ๆนะคะแม่ติ๊กเพื่อน้องวีจิ❤️ , ตื่นมาไม่เห็น เหมือนขาดอะไรไปอย่างเลยอ่ะ?? , ?❣️เก่งมากค่ะ แม่เก่งมาก วันนึงทุกคนก็เห็นว่าแม่ ไม่ต้องง้อใคร แค่ทำเพื่อตัวเองและลูก , ??????,????? , ???❤️❤️❤️

เรียกได้ว่ากำลังใจเยอะมากเลยละค่ะ ช่วงนี้ ยังไงก็ขอให้แม่ติ๊กดูแลสุขภาพตัวเองดีๆนะคะเพราะไหนจะรับงาน แล้วยังกลับมาฟิตซ้อมคิวบู๊อีกมีแต่กิจกรรมหนักๆทั้งนั้นเลย ยังไงก็อย่าทำงานจนลืมดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะคะคุณแม่

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji

เรียบเรียงโดย : chuydaily