มิถุนายน 3, 2023

น้องพีร์ ลูกชาย บีม โชว์ความน่ารัก

เรียกว่าเป็นคุณพ่อลูกสองอย่างเต็มตัวเเล้วค่า สำหรับนักร้อง นักเเสดงหนุ่มบีม กวี ที่ตั้งเเต่ภรรยาคนสวยอย่างสาวออย อฏิพรณ์ คลอดลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้องธีร์ เเละน้องพีร์ ก็ทำเอาหนุ่มบีมถึงกับออกอาการเห่อลูกชายฝาเเฝดสุดๆ เเถมยังลงภาพครอบครัวให้พี่ๆเเฟนคลับได้ชมกันรัวๆ

นอกจากนี้เจ้าตัวยังเปิดช่องยูทูปให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกชายกันเเบบเต็มอิ่ม เเถมพัฒนาการความฉลาดของเด็กๆยังเก่งสมวัย เรียนรู้สิ่งรอบตัวได้เร็วมากๆด้วย

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าสองเเฝดเริ่มที่จะหัดเดินเเล้วค่า ซึ่งงานนี้พ่อบีมก็ยังไม่พลาดที่จะเก็บโมเมนต์ความทรงจำดีๆนี้ไว้ให้ลูกชายได้ดูเมื่อโตขึ้นอีกด้วย

ล่าสุด หนุ่มบีมได้พาครอบครัวไปออกรายการ 3 เเซ่บ พร้อมทั้งเผยเรื่องราวของสุขของครอบครัวตั้งเเต่มีลูกๆเข้ามาเติมเต็มในชีวิต งานนี้น้องพีร์ก็ยังโชว์สวัสดีให้พี่ๆเเฟนคลับได้ชมเป็นขวัญตา

เเละเมื่อสาวออยได้เรียกชื่อลูกชายถามว่า คนไหนน้องพีร์ เจ้าตัวก็รีบยกมือขึ้นมาทันที ทำเอาหนุ่มบีมถึงกับอมยิ้มในความฉลาดเฉลียวของลูกชายไม่ได้เลยค่า ส่วนน้องธีร์นั้นยังส่งยิ้มหวานให้กับพี่ๆอีกด้วย

มาออกรายการครั้งเเรกก็ไม่มีอาการตื้นเต้นหรือว่ากลัวใดๆเลยค่า เเถมยังทำตามที่คุณเเม่บอกได้ทุกอย่าง เเบบนี้จะไม่ให้พี่ๆเเฟนคลับหลงรักสองเเฝดได้ยังไงค่ะเนี่ย งานนี้ได้รับคำชมจากพี่ๆเเละพิธีกรกันสนั่นเลยค่า

น่ารักกันสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:Polyplus Entertainment

เรียบเรียงโดย:chuydaily