ตุลาคม 6, 2022

ส่องที่นอน น้องเปรม ลูกชายพ่อมิค-แม่เบนซ์

สำหรับ มิค บรมวุฒิ และ เบนซ์ พรซิตา กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสามไปแล้วเรียบร้อย หลังจากที่รอคอยมานานถึง 9 เดือนเต็มในที่สุดก็ได้ทายาทคนที่3 สมใจเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งคุณแม่เบนซ์ ให้กำเนิดลูกชายตั้งชื่อน่ารักไว้ว่า น้องเปรม

เพราะอยากให้คล้องจองกับพี่สาว น้องปริม น้องปราง ซึ่งเป็นลูกชายคนแรกทั้งคุณพ่อคุณแม่ดูจะเห่อกันหนักมาก และตอนนี้ น้องเปรม ก็อายุได้ 15 วันแล้วค่าเรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งหล่อฉายแววสุดๆไปเลย หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ จ้ำม่ำมาก

ล่าสุด คุณแม่เบนซ์ ได้ออกมาเผยความน่ารักของลูกชาย น้องเปรม ขณะนอนหลับอยู่บนที่นอนน่าเอ็นดูมากๆ พร้อมระบุข้อความว่า ” พาเด็กมาอาบแดดยามเช้า​ นอนยิ้มแฉ่งเลย​ สบายใช่ไม๊ลูก​ หน้าหนาวมาแล้ว​

รับอากาศดีๆบ้างเนอะ.#เปรม14วัน​ #Nov2020​#mickbenzprim​#mickbenzprimprang​#mickbenzprimprangprame​#primprangprame​#Mickbenzchannel ” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปต่างก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม น้องเปรม กันเพียบเลยทีเดียว

น้องน่ารักกกกก❤️ที่นอนน้องแบบนี้หาซื้อได้ที่ไหนคะพี่เบนซ์ , น้องเปรมน่ารักมากค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️ , หนุ่มน้อย ใช้เบาะป้องกันกรดไหลย้อนยี่ห้ออะไรคะ สนใจคะ ,รูปแรกเริ่มคล้ายพ่อมิค , ทั้งพี่ปริม พี่ปราง ผสมกันเลย ,

น่ารักมาก ครับ คุณเบนซ์ ขอให้น้องเปรมสุขภาพแข็งแรง โตเป็นที่รักของทุกคนนะครับ , ฯลฯ เด็กอะไรก็ไม่รู้เนอะน่ารักน่าชังสุดๆทำคนหลงรักกันหนักมาก เดี๋ยวยังไงทางเราจะนำความน่ารักของน้องเปรมมาอัปเดตให้แฟนๆได้ชื่นชมกันเรื่อยๆเลยนะคะ

น่ารัก

ขอบคุณข้อมูล:pornchita

เรียบเรียงโดย:chuydaily