มิถุนายน 2, 2023

พลอย โพสต์รับสมัครงาน

สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาว พลอย ชิดจันทร์ เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่าาา เพราะเป็นครอบครัวใหญ่ที่น่ารักและอบอุ่นมาก แถมคุณแม่ลูก 4 อย่างพลอยนั้นก็ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยน จนแฟนๆหลายคนยกให้เป็นไอดอลด้านการดูแลตัวเองเลย

และในช่วงที่ผ่านมาพลอยก็ทำได้คลิปในช่องยูทูปของตัวเองด้วย ซึ่งก็เป็นเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของคนในครอบครัว ล่าสุด พลอยก็ได้ออกมาประกาศรับสมัครงานแล้วเพราะตั้งใจจะฟอร์มทีมขึ้นมาโดยเปิดรับทั้งหมด 3 คนจะมีคุณสมบัติอะไรบ้างนั้น ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

มาสร้างทีม ทำงานกับแม่กันนน ?? ขอทีมมาอยู่เชียงใหม่นะจ๊ะ พร้อมลุย ไฟแรง?อยากได้คนเก่งๆ ค่าตัว ตามประสบการณ์เลย มาสร้างสิ่งใหม่ๆ สนุกๆด้วยกัน แม่พร้อมลุย !!ส่ง resume ใบสมัคร ทาง Email : Mommechidjun @ gmail . com

??Creative Director

– มีประสบการณ์ทำงานทางด้านนี้ 3 ปีขึ้นไป

– อายุไม่เกิน 35 ปี

– มีใจรัก และอินกับการทำคอนเท้นท์ใน Youtube และ Tiktok

– กล้าคิด กล้าทำ และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ไม่ซ้ำใคร

– สร้างความเป็นไปได้ให้เกิดขึ้น

– มีไฟ ไอเดียกระฉูด รักเด็ก ทำงานกับเด็กได้

– กำกับภาพในการถ่ายทำคอนเท้นท์ได้

– ชอบในการทำงาน หรือกิจกรรมใหม่ ๆ ท้าทาย อยู่ตลอด

– ทำงานเป็นทีม ช่วยเหลือซื่งกันและกัน

??VDO Editor

– มีประสบการณ์ทำงานทางด้านนี้ 3 ปีขึ้นไป

– อายุไม่เกิน 35 ปี

– ตัดต่องานวิดีโอ ทำ SUB TITLE ใส่เอฟเฟ็กซ์ ลูกเล่น สร้างสรรค์ สนุกสนาน มีความแปลกใหม่ เพื่อใช้สำหรับสื่อ online ทั้ง Youtube, Instagram, Facebook, Tiktok

 

??Videographer ตากล้อง

– มีประสบการณ์ทำงานด้านนี้ 3 ปีขึ้นไป

– อายุไม่เกิน 35 ปี

– รู้มุมกล้อง ถ่ายงานให้ออกมาดึงดูด น่าสนใจ

??? ทำงานที่ จังหวัด เชียงใหม่ ? แม่รอ อยู่น้าาาา สมัครกันมาไวๆๆๆ ✍️✍️

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า แม่สวยอ่าาาา , แค่อายุก็เกินแล้ว..อดเลย ?? , ไม่ถนัดด้านที่แม่ประกาศหา งั้นขอสมัครเป็นทีม support แม่พลอยแทนนะค๊าา ❤️? , ลองไหมๆ เรียกได้ว่าเป็นอาชีพที่น่าสนใจสุดๆเลยละค่ะ ซึ่งคุณแม่ก็บอกเลยว่าถ้ารักเด็กด้วยก็จะดีมาก

เอาเป็นว่าคนไหนที่มีความสามารถในด้านนี้ และอยากทำงานร่วมกับ พลอย และครอบครัวก็สามารถติดต่อไปได้นะคะ ตอนนี้ดารา-คนดังหลายคนก็หันมาทำคลิปในช่องยูทูปกันมากขึ้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางใหม่ๆที่จะทำให้แฟนๆรู้จักตัวตนมากขึ้นนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ ploychidjun

เรียบเรียงโดย : chuydaily