มิถุนายน 1, 2023

ปู่ไพวงษ์ ชี้แจงหลังโดนถาม ทำไมไม่เคยไปให้กำลังใจ น้องปีใหม่

เรียกว่าเป็นคุณเเม่สุดสตรองที่เลี้ยงลูกสาวให้เป็นเด็กเก่งเเละมีความสามารถมากๆเลยค่า สำหรับสาวเเอฟ ทักษอร ถึงเเม้ว่าเจ้าตัวจะเลิกรากับอดีตสามีอย่างสงกรานต์ เตชะณรงค์ ไปเเล้ว เเต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อเเละเเม่ให้กับลูกสาวอย่างไม่ขาดตกพกพร่อง เเละเมื่อน้องปีใหม่มีเวลาว่าง หนุ่มสงกรานต์ก็มักจะมารับตัวลูกสาวไปเที่ยวบ้านเขาใหญ่อยู่เสมอ นอกจากจะได้ใช้เวลาอยู่กับคุณพ่อเเล้ว น้องปีใหม่ยังได้ใช้เวลากับคุณปู่ไพวงษ์ เตะชะณรงค์ด้วย

เเต่ล่าสุด กลับมีประเด็นดราม่าในอินสตาเเกรมคุณปู่เกิดขึ้น เมื่อทางคุณปู่ลงภาพกับน้องปีใหม่ ก็ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์เเซะว่า “เห็นข่าวไปนั่งให้กำลังใจคนใหม่ผิดหวังค่ะ ทีูกกับหลานขึ้นเวทีแสดง เปิดตัวสินค้าเคยไปให้กำลังใจมั้ย นี่แหละเนอะผู้ชาย ”

งานนี้ทคุณปู่ก็ไม่รอช้า รีบเข้ามาเคลียร์ประเด็นที่เกิดขึ้นว่า “ขอทำความเข้าใจกับหนูหน่อย ปู่ทำงานรับใช้สถาบัน เรื่องการกุศล จะเห็นในigของปู่ ที่ไปบริจาคให้กับสถาบันโรงพยาบาลมา4ปีซ้อนแล้ว ปู่ก็บอกไปกับลูกหลานว่าถ้าคนไหนมีเวลาก็ให้มาช่วย

ไม่เคยไปนั่งเฝ้าใคร เฝ้าแต่หลาน ปีใหม่ และโคโม่ ขอให้เรื่องนี้เป็นเรื่องของการกุศล และการทำบุญดีกว่านะครับ,เพิ่มเติมอีกนิดนะครับ แฟนคลับจะได้เข้ากันซักทีนะครับ เรื่องที่พวกเราไม่เคยแสดงตัว ไปให้กำลังใจปีใหม่เลยนั้น

ต้องถามท่านผู้จัดการคุณเปิ้ล จะอนุญาตให้พวกเราไปไหม? เพราะ…ขอเพียงส่งเสียงมา จะไปหา จะไปในทันใด ??,ไม่เป็นไรครับ อันฟอลโล ก็ไม่โกรธครับ ที่ตอบไปไม่ได้กลัวว่าจะอันฟอลโล อยากจะให้เข้าใจให้ถูกต้องเท่านั้นเอง ทุกวันนี้พวกเราก็อยู่กันอย่างไม่เข้าใจเท่าไหร่แล้วประเทศไทย

พร้อมทั้งชาวเน็ตคนดังกล่าวยังเข้ามาตอบกลับด้วยว่า “รักปู่เพราะชัดเจนแบบนี้แหละค่ะ นักข่าวเขียนข่าวว่าปู่ไปให้กำลังใจ แฟนคลับน้องปี แบบพวกเราก็น้อยใจค่ะ งานปีใหม่มีเยอะไม่เคยเห็นไปเฝ้า ตอบแบบนี้ค่อยขื่นใจค่ะ ”

เคลียร์ชัดเจนค่า

ขอบคุณข้อมูล:pv_bonanza

เรียบเรียงโดย:chuydaily