กุมภาพันธ์ 7, 2023

ทราย ตอบกลับเรื่องกุ้ง

ก่อนหน้านี้นักแสดงสาว ทราย เจริญปุระ ซื้อกุ้งเผาไปเยี่ยมแกนนำที่โรงพยาบาล แล้วโดนแซะว่าแกนนำได้กินกุ้งเผา ส่วนคนไปม็อบหาลูกชิ้นกินเอง งานนี้ ทราย ก็ได้ฟาดกลับเลยว่า ลูกชิ้นก็ซื้อให้กินค่ะ แถมยังสั่งกุ้ง 100 กิโล ปลาหมึก 50 กิโลและหมูหันสำหรับคนที่แพ้อาหารทะเลอีก 5 ตัวมาให้คนที่เดินทางมาชุมนุมได้กินกัน

แต่ไม่นานก็มีชาวเน็ตบางกลุ่มออกมาถ่ายรูป รวมถึงทวิตข้อความแซะอีกว่ากุ้งเผาที่สั่งมาเลี้ยงคนในม็อบนั้นตัวเล็กนิดเดียว ภายหลังจากที่มีกระแสดราม่าว่ากุ้งตัวเล็กอีก ทรายก็ได้ออกมาฟาดกลับแล้วจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด ทรายก็ได้ออกมาทวิตข้อความตอบกลับเลยว่า “สุดท้ายด้วยรัก • กุ้งเลี้ยงในแม่น้ำ ไม่ใช่แม่พิมพ์ค่ะ จะได้ตัวเท่ากันหมด ฝากไว้ให้คิดด้วยว่าทำไมมีแต่สลิ่มที่บ่นว่าได้ตัวเล็กบ้างอะไรบ้าง คือเลือกให้เหมาะกับขนาดสติปัญญา โอเคนะคะ ❤️”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า งง ว่าทำไมสลิ่มมากินกุ้งกันเยอะจัง แล้วทำไมเรื่องกุ้งมันเป็นเรื่องใหญ่กับพวกมันจัง ทั้งที่จริงไม่ได้สั่งให้พวกมันกินด้วยซ้ำ , ตอบกลับแบบนี้ดีมากค่ะ เอาไปเต็ม 10 อินทิรา ป.ล.ถึงจะด่าแรงกว่านี้ก็เห็นสมนะ เพราะสลิ่มเxxจริง ไม่เลิกด้วย นี่ไปไฝว้มาเยอะทากๆค่ะ ไหนจะ io , เราไม่จำเป็นต้องให้สลิ่มพอใจที่เราตั้งใจทำเพราะ​ สิ่งที่เราทำxูคาดหวังเพื่อมวลชนxู ,เล็กใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่ว่า เราย่างให้ใครกิน จบเด้อ ให้มันจบ ที่เตาเผากุ้ง

หนูไปยืนดูคนปิ้ง ยังรู้สึกสนุกเลยพี่ทราย ไม่ได้ไปต่อคิว เห็นแล้วก็อิ่มใจแทน ทั้งที่หนูไม่ได้ทำxxอะไรเลย โอนก็แค่เศษหมxxมากๆ ขอบคุณแทนคนที่ได้กินของอร่อยนะคะ , เรียนคุณทรายที่รักคุณเปรียบประดุจภูเขาทอง ได้โปรดอย่าใส่ใจกับสุนัขที่มันมาปัสสาวะรดใส่เลย จิตใจของคุณอุดมการณ์ของคุณมีค่าและประเสริฐกว่าที่จะมาใส่ใจกับเรื่องมูลฝอยเหล่านี้ ถนอมตัวถนอมใจแลรักษาสุขภาพเพื่อการต่อสู้ที่ยังอีกยาวไกลด้วยเถิด ด้วยความเคารพ

สลิ่มจะไม่มูฟออนจากเรื่องกุ้งจริงๆใช่มั้ยคะ หนูเริ่มหิวกุ้งแล้วนะ แต่แพ้กุ้ง! ฮืออ55555555 , กุ้งเล็ก-ใหญ่ไม่ใช่ประเด็น ๆ คือ มีคนหน้าด้านมาเป็น xแอบมาขอ (ทาน) ของกิน แต่เอาไปแซะ… คนธรรมดาหน้าด้านแค่ไหนก็คงด้านได้ไม่เท่า สลิ่มดักดxx สลิ่มขอทาน , เเต่สลิ่มไม่น่าจะได้กินนะคะเพราะไม่มี

และ ทราย ก็ปิดท้ายประเด็นกุ้งด้วยข้อความว่า “กุ้งสั่งไปร้อยโล ถ้าจะอู๊ดอี๊ดกับอีสองตัวในรูปนั่นxูก็ไม่รู้จะทำไงจริงๆ เห็นใจอีก99.9999โลด้วยค่ะ”  เอาเป็นว่าขอจบประเด็นกุ้งตัวเล็ก ตัวใหญ่แต่เพียงเท่านี้นะคะเพราะยังมีอีกหลายประเด็นเลยที่เราควรโฟกัส

ขอบคุณข้อมูล : ITRC

เรียบเรียงโดย : chuydaily