ตุลาคม 3, 2022

มดดำ ทำ น้องชาย และแฟนคลับซึ้ง

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับมดดำ คชาภา เพราะนอกจากจะมีผลงานให้ติดตามตลอดแล้ว ยังเป็นผู้รอบรู้เรื่องของคนในวงการบันเทิงด้วย เรียกได้ว่าข่าวเม้าท์ไหนที่มาจากมดดำนั้นส่วนใหญ่จะเป็นจริงเกือบทุกเรื่องเลย

ล่าสุด ก็มีโมเมนต์ซึ้งๆออกมาให้แฟนๆได้เห็นกันด้วยเพราะ มดดำ ได้มอบของสำคัญที่คุณย่ามอบไว้ให้ก่อนที่ท่านจะเสียอย่าง พระหลวงพ่อโสธร ให้กับ น้องชายอย่าง มดเล็ก ที่กำลังจะลงเลือกตั้งซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ลังเลเลยที่จะมอบมรกดล้ำค่าอันนี้ให้น้องชาย

พร้อมกับอวยพรว่า “นี่สร้อยคุณปู่ ย่าให้ไว้ตั้งแต่ก่อนย่าตาย หลวงพ่อโสธรตั้งแต่ปี 5233 นู่น เป็นทองคำเก็บเอาไว้นะ จะไปลงสจ.ก็ขอให้สำเร็จ จะทำอะไรก็ให้มีแต่สิ่งดีๆ มีแต่ความเจริญรุ่งเรือง มีโชคมีลาภ ขอปู่ขอย่านะทำอะไรให้สำเร็จทุกประการ มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองนะ ให้ชนะการเลือกตั้งนะ จริงๆ”

งานนี้เจ้าตัวก็ได้เผยแคปชั่นไว้ว่า “น้องลง เลือกตั้ง ขอเอาของที่ย่าทิ้งไว้ให้ น้องชาย @modlex หลวงพ่อโสธรให้น้องแทนกำลังใจที่พี่คนนี้มีให้น้องคนนี้เสมอ” งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์อวยพร รวมถึงชื่นชมพี่ชายที่แสนดีสนั่นเลยว่า

ดูภายนอกเหมือนร้ายๆๆแต่จริงๆๆจิตใจพี่เขาดีมากๆๆๆๆ❤️❤️❤️❤️ , คนนี้ใช่มดแดง มั้ยคะ สู้ๆค่ะ , พี่ชายที่แสนดี💋 ,คุณมดดำน่ารักมากค่ะ❤️❤️ ,ให้พรน้องชาย น่ารักมากค่ะ 👍🙂❤️ ,คุณมดดำน่ารักจังคะ🤗 #พี่ให้น้อง

ขอให้ประสบผลสำเร็จนะคะ , น่ารักกกกก ,มดดำน่ารักเรารักมดดำ💕 ,ที่ชายที่เเสนดี😍💖 ,ครอบครัวนี้น่ารักทั้งบ้านเลย ❤ , มดดำน่ารักมาก😍❤️👍 , โหดทุกองค์ 🔥 , พรประเสริฐจากคนดี ,มดดำน่ารักจริงๆๆจิตใจดีมากๆๆๆ👍👏

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่ดูภายนอกเป็นคนแรงๆ ชอบพูดจาตรงๆแต่จริงๆแล้วตัวตนของมดดำนั้นทำเอาหลายคนรักมากเลยละค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนพี่น้องในวงการด้วยกันเองรวมไปถึงแฟนคลับ เพราะตัวจริงนั้นเป็นคนน่ารักนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ moddamkachapa

เรียบเรียงโดย : chuydaily