ตุลาคม 5, 2022

กาละเเมร์ โผล่แซวหลัง เป็ก เดินหน้าง้อ ธัญญ่า

สำหรับสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นสาวสวยสุดตรองมากความสามารถสุดๆเลยค่า ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาฟาดเเรงถึงสาวคนสนิทของสามี ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเเห่เข้าไปชื่นชมในตัวของสาวธัญญ่ากันเพียบ ที่นอกจากเจ้าตัวจะออกมาเปิดเผยทุกอย่างชัดเจนเเล้ว ยังได้ฉายาเมียหลวงยืนหนึ่งไปด้วย

หลังจากที่เรื่องราวดราม่านี้จบลงสาวธัญญ่าก็ยังได้ออกมาเผยว่า สาวคนดังกล่าวออกไปจากชีวิตของสามีเเละครอบครัวตนเเล้ว เเละในอนาคตข้างหน้าสามีคงจะไม่กล้ามีเรื่องราวทำนองนี้เกิดขึ้นเเล้วเเน่นอน

เเละเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา สาวธัญญ่ายังได้ออกมาอวยพรหนุ่มเป็กว่า ให้ดูเเลสุขภาพเยอะๆ เงินไม่ต้องให้คนอื่นเยอะ เก็บไว้ให้เมียใหญ่ เเละเมียหลวงต้องยืนหนึ่ง ทำเอาหนุ่มเป็กที่ยืนฟังอยู่ถึงกับออกอาการเขินอายขึ้นมาทันทีเลยค่า

ล่าสุด หนุ่มเป็กได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่กำลังจุ๊บเเก้มของภรรยา พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “กำลังง้อเมียอยู่ แต่มีศิลปินท่านนึง ต้องมาดูแลว่าจะเป็นยังงั้นได้รึป่าว #เมียยืนหนึ่ง 😂” งานนี้ทำเอาพิธีกรชื่อดังอย่างกาละเเมร์ พัชศรี ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ภาพนี้เลยว่า ” 5555555555 เมียชอบอะไรก็ให้ๆเขาไปค่ะพี่❤️❤️❤️”

เเถมชาวเน็ตยังเข้ามาเเซวหนุ่มเป็กด้วยว่า ” อะไรก็แล้วแต่ ธัญญ่าฉลาดไหวพริบตอบสื่อดีมากกก ฟาดใครตายหมด ยอมรับในไหวพริบตอบสื่อจริงๆค่ะ ที่หนึ่งในวงการ,โอ๊ยยยยย,ไอดอลผมเลย พี่,งื้อออ ง้อได้มั้ยยค่าา😊

แกรักของแก,อุ๊ยๆๆๆๆๆ💖💖💖💖💖💖” เเหม่ๆนานๆทีจะมีโมเมนต์หวานๆออกมามาให้ทุกคนได้เห็น เเถมยังลงเเคปชั่นเเบบนี้อีก เป็นใครก็อดที่จะออกมาเเซวไม่ได้เลยค่า เดินหน้าง้อหนักขนาดนี้เเล้ว สาวธัญญ่าต้องใจอ่อนเเล้วเเหละ

เเคปชั่นนี้อดไม่ได้ต้องเเซวค่า

ขอบคุณข้อมูล:pegliyah

เรียบเรียงโดย:khobkhao