กันยายน 30, 2022

เป้ วงมายด์ เปิดใจหลังแต่งงาน

สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม เป้ วงมายด์ และภรรยาสาวอย่าง น้องกร ษิภูตา เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่าาา เพราะเมื่อต้นปีที่ผ่านมา หนุ่มเป้ ก็ได้คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอน้องกรแต่งงาน และได้จูงมือกันไปจดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อวานก็นี้ก็ถือฤกษ์ดีเข้าพิธีแต่งงานแบบไทย ซึ่งก็มีผู้ใหญ่จากทั้งสองฝั่งและเพื่อนๆมาร่วมเป็นสักขีพยานเรียกได้ว่าบรรยากาศในงานนั้นหวานและดูอบอุ่นมากๆเลยละค่ะ ซึ่งเจ้าสาวของเราก็สวยมากเรียกได้ว่า ความสวยหวานตรึงตราตรึงใจสุดๆ

ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้ควงกันมาเปิดใจผ่านสื่องานนี้ หนุ่มเป้ ก็ได้พูดถึงเพลงพิเศษที่ถูกเปิดในงานด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็บอกเลยว่า แต่งขึ้นมาใช้ในงาน และยังได้เผยคำสัญญาด้วยว่าจะรักเจ้าสาวคนเดียวตลอดไป เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ได้ข่าวว่ามีเพลงด้วยในงาน ?

ถูกต้องครับ จริงๆแล้วเป็นเพลงประจำงานนี้เลยเพราะเราตั้งใจจะเขียนขึ้นมาเพื่อร้องในงานเลยครับ เพลงนี้จะเป็นเพลงที่ชื่อว่าคนที่โชคดี ซึ่งจริงๆแล้วไม่ได้เป็นการเซอร์ไพรส์อะไรเพราะเพลงนี้ผมและน้องกรช่วยกันคิดขึ้นมา น้องกรเป็นคนคิดคอนเซ็ปท์ขึ้นมาแล้วผมเป็นคนเขียน โปรดิวส์ให้มันออกมาเป็นเพลงแล้วตั้งใจไว้แล้วว่าอยากจะทำให้เสร็จก่อนงานแต่งงาน แล้วก็หวังไว้ว่าเพลงๆนี้จะถูกเปิดและถูกเล่นในงานแต่งงานของเราครั้งแรก แล้วเราก็ทำสำเร็จครับ

สำหรับคนที่โชคดีนะครับ เราพูดถึงคนที่โชคดีของกันและกัน เราขอบคุณทุกอย่างที่ทำให้เราได้มาเจอกันในวันนี้แล้วก็ขอบคุณที่ทำให้เราทั้งคู่ได้เป็นคนที่โชคดีของกันและกัน ก็ไม่ว่าจะนานแค่ไหนก็จะสัญญาว่าจะรักเค้า
คนเดียวครับ

และตอนท้ายยังได้ร้องเพลงนี้ให้พี่ๆนักข่าวฟังด้วย เรียกได้ว่าซึ้งกินใจสุดๆค่ะ หลังจากนี้ทั้งคู่ก็มีแพลนที่จะเดินหน้าปั๊มทายาททันที ยังไงก็ขอให้สมหวังนะคะ เชื่อว่าแฟนๆเองก็อยากจะเห็นโมเมนต์ความเป็นพ่อของหนุ่มเป้แล้วเหมือนกัน

เพราะขนาดโมเมนต์ตอนคบกับน้องกรยังดูเป็นผู้ชายอบอุ่นขึ้นมาเลย ถ้าเป็นคุณพ่อจะต้องเป็นคุณพ่อที่อบอุ่นมากแน่ๆ เอาเป็นว่าขอแสดงความยินดีกับคู่นี้ด้วยอีกครั้งนะคะ และหวังว่าจะได้ยินข่าวดีเรื่องทายาทในเร็วๆวันนี้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : nineentertain

เรียบเรียงโดย : chuydaily