ตุลาคม 5, 2022

นิกกี้-ก้อย โชว์สวีทหวาน

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของนางเอกสาว ก้อย อรัชพร และหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร และจริงๆแล้วจะเรียกว่าคู่จิ้นก็ไม่ค่อยถูกเท่าไหร่เพราะว่าคู่นี้กำลังคุยๆกัน ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มนิกกี้ก็ยอมรับแบบแมนๆเลยว่าตามจีบสาวก้อยอยู่

ซึ่งก้อยเองก็ยอมรับเหมือนกันว่าคุยกับ พี่นิกกี้ แถมยังมีโมเมนต์ออกมาให้ดูตลอดไม่ว่าจะเป็นการถ่ายยูทูปด้วยกัน ถ่ายรายการด้วยกัน ถ่ายเอ็มวีด้วยกัน และล่าสุดก็มีร้องเพลงด้วยกันอย่างเพลง นิสัยรวยอีกด้วย เรียกได้ว่าช่วงนี้มีโมเมนต์มาให้แฟนๆได้จิ้นกันทุกวันเลย

ล่าสุด สาวก้อยก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ความหวานให้ได้ดูกันแล้ว หลังเล่นฟิลเตอร์ใน IG อย่างมุก “มึxเก๋าหรอ xูกะพง” ด้วยกัน เพราะ นิกกี้ ก็ได้ใส่ฟิลเตอร์และถามว่า มึxเก๋าหรอ ส่วนก้อยก็ตอบเลยว่า xูกะพง ก่อนจะหัวเราะคิกคักกันอย่างมีความสุข

ทำเอาแฟนๆออกมาติดแฮชแท็ก #นิกกี้ก้อย และแซวสนั่นเลยว่า อยู่ๆก็โดนคู่นี้ตก รู้ตัวอีกที ขาก้าวมาอยุ่ในเรือเเย้วว ฝากเนื้อฝากตัว ชาวเรือ #นิกกี้ก้อย ด้วยจ้า , จริงๆโดนตกมาสักพักเเว้ว รุ้อีกทีไล่ดูคลิปจนหมด ไถทวิต ไถig รอโมเม้น มาขนาดนี้เเล้วก้อเปิดตัวเลยละกัน อิอิ

ซึ่งแฟนๆก็แสดงความคิดเห็นสนั่นเลยว่า นึกว่าเป็นแค่กับเราคนเดียว 555++ , ฟินมากเลยโน๊ะ❤ , ฟินมากเลยจ้า ทั้งโมเม้นในยูทูป ig ทวิต tiktok ทั้งในชีวิตจริงๆ ฟินมากกกกก , 55555 ดูไปดูมาน่ารักชิบหxxเลยคู่นี้ #นิกกี้ก้อย , มาครับ ยินดีตอนรับ , อิอิ

แหม บอกเลยว่าโมเมนต์นี้ดีต่อใจแฟนๆมากเลยละค่ะ ซึ่งแฟนๆก็บอกเลยว่าหวานขนาดนี้ก็เปิดตัวเลยเถอะ เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ลุ้นกันต่อไปนะคะ แต่แอดเชื่อว่าคงอีกไม่นานหรอกเพราะ ก้อย เคยบอกเองว่าถ้ามีแฟนเมื่อไหร่ก็เปิดแน่นอน

ยังไงก็ขอเอาใจช่วยทั้งคู่ด้วยนะคะ ตอนแรกมีหลายกระแสมากเลยหลังมีข่าว นิกกี้ ตามจีบ แต่โมเมนต์ต่างๆที่ออกมานั้นก็ทำให้แฟนๆหลายคนเปลี่ยนใจและหันมาเชียร์คู่นี้แทน เพราะเวลาอยู่ด้วยกันเคมีความหวาน ความเข้ากันมันฟุ้งยังไงก็ไม่รู้ อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : #นิกกี้ก้อย

เรียบเรียงโดย : chuydaily