สิงหาคม 13, 2022

มุก วรนิษฐ์ ตอบความสัมพันธ์ พระเอก

ถูกจับตาเป็นพิเศษเลยละค่าาา สำหรับนางเอกสาว มุก วรนิษฐ์ เพราะหลังจบความสัมพันธ์กับอดีตแฟนหนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ ไปได้หลายเดือนแล้ว ก็มีข่าวแว่วมาว่าเจ้าตัวเนื้อหอมสุดๆ เรียกได้ว่ามีหนุ่มแวะเวียนเข้ามาขายขนมจีบกันอย่างมากมายเลยทีเดียว

และก่อนหน้านี้ยังมีคนเม้าท์มาด้วยว่าเห็น มุก ไปเดินเที่ยวกับนักแสดงหนุ่ม ตงตง กฤษกร กนกธร หรือ ตงตง เดอะสตาร์ งานนี้ ไนน์เอ็นเตอร์เทน ก็ได้สอบถามไปยังสาวมุกแล้วว่าเรื่องนี้จริงหรือเปล่า ? ซึ่งมุกก็ได้ตอบแล้วว่า กับตงตงรู้จักกัน ก็เป็นพี่ชายคนหนึ่ง และยังไม่มีอะไร

ในส่วนที่มีคนเห็นไปไหนมาไหนด้วยกันคือไปหลายคนไม่ได้ไปแบบสองต่อสอง ส่วนเรื่องที่ว่าเขาจีบไหมนั้นก็ต้องไปถามเขาเอง ส่วนตัวถ้าถามว่าตอนนี้พัฒนาความสัมพันธ์กับตงคงมั้ยตอบได้เลยว่า ไม่มีพัฒนา ตอนนี้ตัวเองก็ยังโสดเหมือนเดิม

ส่วนข่าวที่ว่าฮอตนั้นก็ยอมรับว่ามีคนเข้ามาจีบเยอะ แต่ก็ไม่ได้ฮอตอะไรขนาดนั้นแต่เป็นธรรมดาของเด็กผู้หญิง เพราะตนไม่ใช่คนหน้าตาไม่ดี หรือนิสัยไม่ดี อาจจะมีใครเข้ามาชอบบ้าง แต่ตอนนี้ยังไม่มีใคร แหม เอาเป็นว่าชัดเจนนะคะทุกคนมีคนมาจีบจริง แต่ยังไม่มีแฟนนะ

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้สาว มุกด้วยนะคะ ตอนนี้เจ้าตัวอาจจะต้องใช้เวลานิดนึงแต่เชื่อว่าซักวันจะต้องมีคนดีๆเข้ามาดูและหัวใจอีกครั้งแน่นอน ขอแค่รักมุกจริงก็พอไม่ต้องเป็นคนดังหรือเป็นดาราก็ได้หมดเลยเนอะ ตอนนี้ก็ค่อยๆดูไปละกันค่ะ

สาวมุกเองก็สวยระดับเอกไม่แปลกเลยที่โสดแล้วจะมีหนุ่มๆแวะเวียนเข้ามาขายขนมจีบ ยังไงก็ขออวยพรให้เจอคนดีๆนะคะมุก และถ้ายังไม่เจอก็ไม่เป็นไร อยู่กับงาน อยู่กับแฟนๆไปก่อนก็ได้ เพราะแม้รักจะไม่รุ่ง แต่งานรุ่งก็น่าจะโอเคแล้ว

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ที่มีข่าวเลิกรากับแฟนเก่าก็พูดถึงฝ่ายชายดีมาก เพราะแม้จะมีดราม่าว่าฝ่ายชายมูฟออนไว ก็ยังพูดถึงอีกฝ่ายในทางที่ดีอีกจึงทำให้แฟนๆชื่นชมการวางตัวของมุกเลย

ขอบคุณข้อมูล : nineentertain

เรียบเรียงโดย : chuydaily