สิงหาคม 15, 2022

เเอน ภรรยา ชาคริต ไม่อายทำกิน เปิดตัวธุรกิจใหม่

สำหรับครอบครัวของหนุ่มชาคริต เเย้มนาม เเละภรรยาคนสวยสาวเเอน ภัททิรา เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวมีลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ก็ทำหลายคนต่างไม่อยากเชื่อว่าหนุ่มชาคริตจะมาทำสวนใช้ชีวิตเรียบง่ายอยู่กับสาวเเอนได้

เเถมทั้งคู่ยังมักจะออกมาเผยภาพบรรยากาศการทำงานในไร่ออกมาให้เห็นอยู่บ่อยๆ ซึ่งผลผลิตเเต่ละอย่างสาวเเอนเเละหนุ่มชาคริตก็ทุ่มเทลงมือทำเองทุกอย่าง จนมีออเดอร์เข้ามารัวๆเลยค่า

ถึงเเม้ว่าหนุ่มชาคริตจะมีฐานะร่ำรวยมากเเค่ไหนก็ตาม เเต่สาวเเอนก็ยังไม่เคยหยุดทำงาน มีเเต่ขยันหาของมาขายมากขึ้นทุกวัน นอกจากจะมีงานในไรเเล้ว สาวเเอนยังเปิดขายเสื้อผ้าลายผ้าขาวม้าอีกด้วยค่า


ล่าสุด สาวเเอนได้ออกมาโพสต์ภาพเปิดตัวธุรกิจใหม่ ขายกุ้งเเห้ง  พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “ถามกันเค้ามาเยอะสุดๆ.. ใครถามหา ของมาแล้วค่า มาจัดกันเลย เขยจันท์เราเสาะแสวงหาของดี สินค้าจากหมู่บ้านชาวประมงเล็กๆ ที่มีของเด็ด อร่อยจริงๆ 👍👍.

คำเตือน!! 💥💥 กินเล่นๆแป๊ปเดียว หมดนะจ๊ะ 🎉🎉🎉มาแล้วจ้า ถามหากันเข้ามาเยอะมาก เลยจัดให้ตามคำขอ กุ้งแห้งส่งตรงจากจังหวัดจันทบุรี ของดี มีน้อย มีมาไม่บ่อย แช่ช่องฟรีชเก็บไว้ได้ 1 ปี เลยทีเดียวค่ะ😊

(ของมีจำนวนจำกัดนะคะ)Line id : @kheichan☎️ 092-695-5585″ เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าถึงสามีจะร่ำรวยอยู่เเล้ว เเต่สาวเเอนก็ยังไม่หยุดที่จะออกมาหารายได้เสริมช่วยเหลือครอบครัวอีกด้วย นับว่าเป็นคุณเเม่สาวสวยที่ขยันทำมาหากินมากๆเลยละค่า

ขยันมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:monkeyann_9

เรียบเรียงโดย:chuydaily