ตุลาคม 5, 2022

หนุ่มไปเที่ยว ภูทับเบิก กลับเจอกลุ่มวัยรุ่นเบิ้ลรถเสียงดัง

เรียกว่าเป็นกระเเสในโซเชียลที่หลายคนต่างเเชร์กันในตอนนี้ เมื่อทางผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ Walnut Kitsada  ได้เดินทางไปเที่ยวพักผ่อน สถานที่ตากอากาศภูทับเบิก เเต่กลับเจอกลุ่มวัยรุ่นเบิ้ลเครื่องรถจักรยานยนต์ปลุกเเต่เช้า จนทำเอาเสียบรรยากาศการมาพักผ่อนในครั้งนี้

โดยหนุ่มรายนี้ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่กลุ่มวัยรุ่น กำลังเบิ้ลเครื่องรถมอเตอร์ไซต์ ทำให้ผู้คนที่กำลังพักผ่อนอยู่ในระเเวกนั้นต้องออกมามองถึงการกระทำในครั้งนี้ โดยหนุ่มรายนี้ได้เผยว่า “ฝากแชร์หน่อยครับ 8/11/2020 มาเที่ยวพักผ่อนภูทับเบิก #ธิดาดอย เจอแบบนี้แต่เช้า ตั้งแต่ 7 โมง

เสียงดังคุยกันไม่ว่าแต่เบิ้ลรถ แบบนี้คือ 7โมงนะเว้ย xก็ขับมอไซร์ก่อนมา xว่าxมีมารยาทมากกว่านี้นะ#มาชมธรรมชาติกลับได้ขยะ#มารยาทสะกดไม่ยากนะ พร้อมทั้งหนุ่มรายนี้ยังเข้าไปตอบคอมเมนต์ด้วยว่า ” ตอนแรกแม้งเปิดเพลงลูกทุ่งตอนตี5 ก่อน แล้ว 7โมง แม้งก็เบิ้ล

ตอนแรกคิดว่าวอมเครื่องจูนคาบู นิดๆหน่อย สักพักแม้งไม่ใช่ละ เบิ้ลนานเกิน กว่าจะออกเป็น ชม คนออกมามองเยอะ คิดว่าเท่ห์มั้ง เค้าสาปส่งสารพัด แล้วพวกพี่ไปก็มีหลานๆไปด้วย ต้องมาตื่นเพราะพวกนี้”

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเเชร์ลงไปยังโลกโซเชียล ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงการกระทำของกลุ่มวัยรุ่นครั้งนี้ว่า “”ชื่อทริปน้ำไม่อาบ เห็นโพสต์เชิญชวนกันใหญ่โตเลย สงสารคนไปวันตรงกันจริงๆ 55555,

ความจริงควร ยันไปจูนคารบูไกลๆ นะ ที่ๆคนน้อยเข้าใจว่าอากาศชื้น ต้องจูนใหม่(รถ2Tอากาศโครตมีผล)แต่ไม่ควร มาจูนตรงนี้แบบนี้เรียกโชว์โง่,ผมไปเที่ยวเมื่อวานเสียบรรยากาศหมด,ผมไปแล้วกลับเลยคอนแรกจะค้าง เห็นละหมดอารมณ์,เซ็งเลยแบบนี้ถึงไม่อยากไปเสาร์อาทิตย์เพราะแบบนี้ล่ะ ”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:Walnut Kitsada

เรียบเรียงโดย:chuydaily