สิงหาคม 13, 2022

ส่องชุดเดินตลาดของ แพนเค้ก เขมนิจ

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงและนางแบบสาวมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว แพนเค้ก เขมนิจ ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากฝีมือการแสดงของเจ้าตัวนั้นจะไม่เป็นรองใครแล้ว ความสวยของสาวแพนเค้กเองก็ไม่น้อยหน้าคนอื่นเลยค่าาา

เพราะเธอนั้นสวยเป๊ะทุกมุมจริงๆ แถมเจ้าตัวนั้นยังสูงยาวเข่าดีมากๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็ดูเป๊ะปังไปหมด จนสาวๆ หลายๆ คนนั้นอดที่จะอิจฉาสาวแพนเค้กไม่ได้เลย แถมสาวแพนเค้กยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งคน

ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก แถมยังมีวินัยในตัวเองสุดๆ อีกด้วย แหม่ๆ ทั้งสวยและเก่งซะขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงชื่นชอบและติดตามสาวแพนเค้กกันอย่างมากมายค่าาา เพอร์เฟคซะขนาดนี้

ล่าสุด สาวแพนเค้กทำเอาแฟนๆ ต้องฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวนั้นได้ไปเดินช็อปปิ้งเฉิดฉายที่ตลาดสำเพ็ง แต่งานนี้ถ้าจะให้แต่งตัวแบบธรรมดาไปนั้น ก็คงไม่ใช่นางแบบมืออาชีพ เพราะครั้งนี้สาวแพนเค้กมาในลุคชุดผ้าไทย

ที่สวยเด่นจนหลายๆ คนต้องมอง โดยสาวแพนเค้กได้โพสต์ภาพพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ใส่ผ้าไทยมาลุยสำเพ็งค่ะ✌🏻🧡 😃#แพนแพนผ้าไทย @cherz_brand @babyrosebypancake @wee_beads”

งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวแพนเค้กกันอย่างไม่ขาดปากเลยจ้า สวย😍 , 💝💝💝💝สวยงามมากค่ะ น้องแพน รักที่สุดค่ะ💝💝💝💝 , น้องแพนใส่น่ารัก เก๋ ทำให้การใส่ชุดไทย ผ้าไทยออกมาในแบบทันสมัย ใส่ในชีวิตประจำวันได้

เป็นแบบอย่างที่ดีมากในหลายอิริยาบทค่ะ ❤️ , สวยมากน้องแพน😍 , สวยมากค่ะ , สวยมากคะ , ใส่ชุดนี้สวย..ใส่ทุกวันนะ..ชุดร้านไหนคะ..น้องใส่ชุดแบบนี้ยืน1 แหม่ๆ ไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็เป๊ะปังไปหมดเลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล:khemanito

เรียบเรียงโดย:chuydaily