ตุลาคม 2, 2022

กันต์ กันตถาวร ทำแฟนๆผิดหวัง

มีดราม่าหลายประเด็นเลยละค่าาา สำหรับ รายการ 10fight10 ซีซั่น 2 คู่ของนักแสดงหนุ่ม แน็ค ชาลี และ เจมส์ กิจเกษม เพราะหลายคนไม่โอเคกับการดำเนินหน้าที่พิธีกรในรายการในวันนี้ของ กันต์ กันตถาวร เท่าไหร่เพราะมีหลายมุขที่ไม่โอเค

อย่างการพูดแซว แน็ค ว่าป่วยหรือเปล่า และยังมีช็อตที่เบรค น้องอาเธอร์ หลานชายของแน็คหลายครั้งอย่างเช่นตอนที่ถาม น้องอาเธอร์ถึงแผนการของแน็คในวันนี้แล้วพอน้องพูดเกริ่นตามสไตล์สายติสท์ก็โดนเบรคว่า “เห้ย คุยกะใคร” ชาวเน็ตจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-กันต์กันตไหวไหมคับ พิธีกรถ้าไม่รู้จะพูดให้เกียรติคนต่อยยังไงก็ลาออกแล้วเอาคนอื่นมาทำแทนไหม แน็คเป็นคนตลกแต่เค้าไม่ใช่ตัวตลก ไอคำว่าหาว่าเค้าป่วยเนี่ย xูไม่ตลกนะ / ตั้งแต่พูดเบรคหลานเค้าละ เด็กมันเจื่อนไม่กล้าพูดเพราะคุณไปเบรคเค้านะ ห่วย🎙 #10fight10Season2

ช็อตที่คุยกับหลานพี่กันต์ไม่น่ารักเลย บางทีเด็กอาจจะเตรียมรึนึกคำพูดไม่ทันแต่แบบทำเด็ดหน้าเจื่อนจริง , จริงค่ะ เด็กกี่ขวบถามอะไรควรเป็นคำถามสั้นๆ ทีนี้พอเด็กจะตอบยาวก็ไปหยุดเค้าด้วยเสียงดังๆ เค้าก็เจื่อน สงสารอ่า ,ไอ้มุกที่บอกเขาคุยกะใครเนี่ยใช้บ่อยมากทั้งๆที่ผู้พูดเขาตั้งใจ หลายทีละไม่ฮาอ่ะ , มุกคุยกะใคร นี่มุกทำร้ายจิตใจแรงมากนะ แล้วไปใช้กับเด็กอะ ใจร้ายมาก

-ถึงแน็กเค้าจะพูดกับงู พูดกับตัวเงินตัวทอง แต่เค้าก็ไม่เคยพูดว่าคนอื่น “ป่วยรึป่าวคุณอะ” เค้ารณรงค์ hate speech กันเกือบตาย นี่อะไรคะ xเป็นแน็กxร้องไห้แน้วววว #10fight10Season2

สงสารแน็กกะหลานมากอ่ะวันนี้

-ชอบพี่กันต์มากนะ แต่วันนี้ผิดหวังอะ ผิดหวังมากหลายเรื่องเลย ตั้งแต่พูดว่าแน็กป่วยละ ถึงแม้ว่าอาจจะสนิทกันก็น่าจะไม่ควรพูดหรือเปล่านะ แล้วไหนจะไม่มีการทักทายโฟกัสบนเวทีเลย ทั้งที่แมชนี้ก็รายการเองนั่นแหละที่ปูทางโปรโมทมาว่าศึกชิงน้อยหน่า ผิดหวัง #10Fight10ss2 #10fight10Season2

-ทั้งรายการและพิธีกรกันต์และสมจิตรวันนี้ซีนพวกคุณห่วยมาก เริ่มจาก บอกว่าแน็คป่วย ไม่ปกติ พูดจาไม่รู้เรื่อง เป็นตัวตลก หักหน้าน้องอาเธอร์จนน้องหน้าเจื่อน แถมยังเลี่ยงไม่ให้ออนแอร์โฟกัสจนแฟนเขาต้องดึงเข้าเฟรมเองเพราะเหตุผลที่เขามีจุดยืนเรื่องการเมือง โคตรเxx !!!!!#10fight10Season2

เรียกได้ว่าโดนวิจารณ์สนั่นเลยละค่ะสำหรับการทำหน้าที่พิธีกรในวันนี้ เพราะมุขต่างๆที่เจ้าตัวส่งออกมานั้นคนดูไม่ขำด้วย และยิ่งเห็นน้องอาเธอร์หน้าเจื่อนก็ยิ่งสงสารเด็กเข้าไปอีก หวังว่าหนุ่มกันต์จะได้เห็นฟีดแบ็คของตัวเองตรงนี้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : #10fight10Season2

เรียบเรียงโดย : chuydaily