ตุลาคม 5, 2022

เปิดเรตติ้ง ละครจากศัตรูสู่หัวใจ สามตอนล่าสุด

เรียกได้ว่าสมการรอคอยของแฟนละครช่อง 7HD จริงๆ สำหรับละคร จากศัตรูสู่หัวใจ กับการคืนจอในรอบกว่า 3 ปีของนางเอกซูเปอร์สตาร์สาวสวยอย่าง อั้ม พัชราภา ที่ครั้งนี้เธอนั้นได้ประกบคู่กับพระเอกรุ่นน้อง มิกค์ ทองระย้า

ซึ่งเป็นการร่วมงานด้วยกันเป็นครั้งแรก ต้องบอกเลยว่าละครเรื่องดังกล่าวนั้นได้กระแสตอบรับจากแฟนละครดีมากจริงๆ เพราะพอปล่อย EP แรก ออกมาก็สามารถคว้าแรกติ้งจากแฟนๆ ทั่วประเทศได้อย่างถล่มทลายเลยค่ะ

ถือว่าเป็นการการันตีถึงความสนุกของละครเรื่องดังกล่าวได้ดีเลยทีเดียว แถมเคมีของพระนางเข้ากันได้ดีมากจริงๆ จนทำเอาแฟนละครนั้นอินไปด้วย ซึ่งตอนนี้ละครเรื่องดังกล่าวนั้นกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้นเลยทีเดียวจ้า

ล่าสุด ทางไอจีที่ชื่อว่า “ch7hd_dramasociety” ได้ออกมาเผยเรตติ้งของละครจากศัตรูสู่หัวใจ ซึ่งเมื่อวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2563 ได้ไป 4.9 และวันเสาร์ 7 พฤศจิกายน ได้ไป 4.9 ในขณะที่ในวันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน

เรตติ้งพุ่งกระฉูดอยู่ที่ 5.6 เรียกได้ว่าละครเรื่องดังกล่าวได้กระแสตอบรับจากแฟนละครดีมากจริงค่าาา เรตติ้งดีแทบทุกตอนเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้แฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายว่า สนุกมากคะนักแสดงเล่นดีทุกคนเลย

เดินเรื่องกระชับฉับไวไวไม่อืดดีชอบครบรสจริงๆๆมิกค์หล่อพี่อั้มก้อสวยมาก , เรตติ้งสวยงามจร้า💗💕 , เรื่องนี้บทสนุก นักแสดงเก่งทุกคน ทำให้มองข้ามข้อผิดพลาดอย่างอื่นๆไปเลย😅 , สนุกมากๆ😊 , Spotเข้าเยอะพอสมควร, ช่องคงชื่นใจ

เรตติ้งพุ่งกระฉูดสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:ch7hd_dramasociety

เรียบเรียงโดย:chuydaily