ตุลาคม 2, 2022

นิโคล อวดภาพหวาน หนุ่มนักธุรกิจ

สำหรับ นิโคล เทริโอ เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีค่าาา เพราะอยู่คู่วงการบันเทิงบ้านเรามานานมากและผ่านมาหมดแล้วทั้งในฐานะนักร้อง และในฐานะนักแสดง ซึ่งต้องบอกเลยว่าคนนี้มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามตลอด

แต่หลังจากที่โสดมานานก็เหมือนจะมีลุ้น เมื่อนิโคลถ่ายรูปแนบชิดสนิทสนมกับ นักธุรกิจหนุ่มโปรไฟล์ดีอย่าง อิทธิ ยศสุนทร เพราะทำเอาแฟนๆฮือฮาใหญ่เลยว่า หนุ่มคนนี้จะใช่แฟนใหม่ของนิโคลหรือเปล่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด นิโคล ก็ได้ออกมาโพสต์รูปคู่กับนักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อ พร้อมแคปชั่นว่า “Love you love you love you!!!🥂♥️ #insanitthi #happybirthday 💫💫💫” ทำเอาหลายคนสงสัยใหญ่เลยว่าจะใช่ แฟนหนุ่มคนใหม่ของนิโคลหรือเปล่านะ ?

คนบันเทิงสาวอย่าง บุ๋ม ปนัดดา ยังได้เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “Who is the lucky guy??” งานนี้เมื่อโดนถามว่า หนุ่มผู้โชคดีคนนั้นคือใคร สาว นิโคลก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า “my very close friend ka :)” หรือ เพื่อนสนิทนั่นเอง งานนี้ก็ต้องมารอลุ้นกันว่าเพื่อนสนิทนั้นจะขยับสถานะความสัมพันธ์ได้หรือเปล่า

ซึ่งแฟนๆนั้นก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คุณค่าที่คุณคู่ควร , ❤️❤️❤️❤️ , แอร้ยยยย , ❤️❤️❤️ , ♥️❤️♥️😘😊😆🍓🖤🦊 เป็นคู่ที่ น่ารัก และดู สมเกียรติของคุณ นิโคลค่ะ , ดูสดใส และ ดูดีมากๆ xoxx , ❤️❤️❤️❤️ ,❤️❤️❤️❤️

งานนี้แฟนๆบางส่วนก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีแล้วละค่ะ เพราะนิโคลเองก็ครองตัวโสดมานาน ถ้าจะมีหนุ่มโปรไฟล์ดีมาดูแลหัวใจจริงแฟนๆก็พร้อมที่จะไฟเขียว เอาเป็นว่าคนนี้ก็ต้องรอนิโคลออกมาอัพเดทสถานะอีกทีนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามตลอด แถมนอกจอยังวางตัวดีมาก เรียกได้ว่าไม่เคยมีข่าวเสียหาย หรือข่าวดราม่าเลยและยิ่งอยู่วงการนานก็ยิ่งมีแต่คนรักเพิ่มมากขึ้น

ขอบคุณข้อมูล : @ nicole_officialaccount

เรียบเรียงโดย : chuydaily