กุมภาพันธ์ 7, 2023

ส่องภาพล่าสุด น้องเเอลลี่ ลูกสาว อ่ำ อัมรินทร์ สวยมาก

เรียกว่ากลายเป็นสาวสวยเสียงดี ที่เริ่มเเจ้งเกิดในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัวเเล้วค่า สำหรับน้องเเอลลี่ อชิรญา ลูกสาวคนสวยของ อ่ำ อัมรินทร์ ที่เจ้าตัวได้ออกมาเเจ้งเกิดในเพลง How to love จนทำให้หลายคนถึงกับอึ้งในเสียงร้องเเละความสามารถของน้องเเอลลี่ไปตามๆกัน

นอกจากนี้น้องเเอลลี่ยังไปร่วมรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง จนทำเอาหลายคนถึงกับต้องตกตะลึงไปตามๆกัน เพราะไม่คาดถึงว่าน้องเเอลลี่จะร้องเพลงได้ไพเราะมากขนาดนี้

เเถมตอนนี้เจ้าตัวยังมีผลงานถ่ายเเบบโฆษณาเข้ามาเรื่อยๆ จนหนุ่มๆหลายคนถึงกับต้องรีบเข้าไปกดฟอลโล่วน้องเเอลลี่กันสนั่นไอจี พร้อมทั้งเเฟนคลับยังให้การสนับสนุนน้องเเอลลี่อย่างเต็มที่

ด้วยเพราะความน่ารักสดใสของน้องเเอลลี่ ก็ทำเอาหลายคนถึงกับหลงในความหวานละมุนของเจ้าตัวไปตามๆกัน ทั้งความสามารถเเละรูปร่างหน้าตา ของน้องเเอลลี่ ก็ดูสวยครบเครื่องไปหมด

ล่าสุด น้องเเอลลี่ได้ออกมาโพสต์ภาพ ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว กางเกงลายดอกไม้สุดเท่ห์ โพสท่านั่งสุดชิคอยู่บนเก้าอี้ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “💌 วันเสาร์ที่ 14 พ.ย.นี้ เรามีนัดกันนะคะ มีกิจกรรมดีๆให้ไปร่วมสนุกกัน

ติดตามรายละเอียดที่ FB: Invisalign Thailand ได้เลย…แล้วเจอกันค่า 😀 | EP.07 | แก้ม วิชญาณี,ปู่จ๋าน ลองไม … ” ออร่าความสวยฟุ้งกระจายมากๆ ยิ่งโตน้องเเอลลี่ก็ยิ่งฉายเเววความสวยมากขึ้นทุกวันเลยค่า

สวยมาก

ขอบคุณข้อมูล:allynitibhon

เรียบเรียงโดย:chuydaily