มิถุนายน 3, 2023

ชาวเน็ตฝากถึง ผู้จัดฯเจ เจตริน

สำหรับเรื่องราวของนักแสดงสาว โฟกัส จีระกุล เดือดพอๆกับการชกมวยเลยละค่าาา เพราะล่าสุดตอนที่ไปเชียร์แฟนและเพื่อนสนิทขึ้นชกเวที 10fight10 กล้องไม่จับภาพโฟกัสเลย ทั้งๆที่ผู้บรรยายก็มีการพูดถึงตลอด แถมซีนขึ้นเวทีหลายคนก็ยังรู้สึกไม่โอเค เพราะแฟนหนุ่มอย่าง เจมส์ กิจเกษม ต้องเป็นคนมาดึงโฟกัสเข้ากล้อง

และพอเข้ากล้องแล้วพิธีกรก็ยังไม่สัมภาษณ์โฟกัสอีก ทั้งๆที่โปรโมทก่อนหน้านี้ว่าเป็น ศึกชิงน้อยหน่า และไม่ว่าจะคู่ไหนก็ต้องสัมภาษณ์แฟนของผู้ชกตลอดจนทำให้หลายคนมองว่ารายการจงใจเพราะ โฟกัส แสดงจุดยืนเรื่องการเมืองหรือเปล่า ? ล่าสุด ก็มีชาวเน็ตออกมาเคลื่อนไหวถึงผู้จัดอย่าง เจ เจตริน แล้วจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ถึงเจ เจตริน ผู้จัดฯ (โปรโมสเตอร์)

พวกเราดูรายการของคุณ โดยที่ไม่มีคำว่าการเมืองมากั้นกลาง ไม่มีแม้แต่มองว่าคุณคือคนที่คิดต่างอยู่คนละข้างกับเรา แต่สิ่งที่เห็นวันนี้มันชัดเจนว่า คุณแม่xไม่มีสปิริตในการจัดทำรายการนี้เลยแม้แต่นิดเดียว ดิฉันขอประนามค่ะ #10fight10Season2

ซึ่งชาวเน็ตในโลกออนไลน์ก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นสนั่นเลยว่า จริงค่ะ เราแยกแยะได้ เรื่องความคิดมันเป็นเรื่องส่วนบุคคล แต่นี่เป็นถึง promoter แต่หาซีนบ้งๆแทบทุกอีพี อันนี้แย่สุดละตั้งแต่ดูมา แยกการเมืองกับงานไม่ออก

จริงค่ะโดยที่ตัวเรากะรู้ว่าเขาอยู่อีกฝั่งแต่เรากะให้เกียรติเขาดูรายการโดยไม่สนใจเรื่องสลิ่มรึไม่สลิ่ม แต่วันนี้รายการไม่ให้เกียรติโฟกัสเลยแน๊คกะเจมส์พูดถึงโฟกัสกะบ่อยไม่มีที่จะแบบแพลนกล้องไปเลย ถ้าเจมส์ไม่เรียกโฟกัสคงไม่รู้ว่าน้องมา. , ใดๆคือ ชั้นจะไม่ซื้อสินค้าที่supportรายการนี้ค่ะ ไม่ซื้ออยู่แล้วก็ยิ่งไม่เปลี่ยนใจ

แย่มากจริงๆค่ะ ไม่มีความเป็นมืออาชีพเลย เอาทุกเรื่องมารวมกันไปหมด , คุณภาพเดียวกันทั้งครอบครัวอะพูดเลย , จริงค่ะ แย่มาก , จริงๆครับแทนที่จะโชว์สปิริตของรายการแต่เสือกเอาการเมืองเข้ามากั้นในรายการ แทนที่จะเรียกคนดูเสือxทำคนดูลดลง ขอพูดได้เลยว่ากูขอจบแค่ ซีซั่น2 พอ , เลิกติดตามค่ะ แย่มาก , งดชื้อสินค้าที่เป็นสปอนเชอร์++ , งดด้วย1เสียง มีอะไรบ้างคะจะได้ไม่ซื้อ

เรียกได้ว่าเรื่องนี้สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนๆสุดๆเลยละค่ะ เพราะว่ากล้องไม่ถ่ายโฟกัสเลยจนดูจงใจเกินไปหน่อย และถ้าเป็นแบบนั้นจริงๆแฟนรายการก็รู้สึกผิดหวังที่ไม่มีความเป็นกลางในรายการเลย เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอฟังจากทางผู้จัดอีกทีนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : #10fight10Season2

เรียบเรียงโดย : chuydaily