สิงหาคม 12, 2022

จ๊ะ โชว์ภาพในอดีตของตัวเอง มั่นมาก

เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวที่หลายคนชื่นชอบค่าาา สำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามตลอด แถมนอกจอนั้นยังเป็นสาวน่ารัก อารมณ์ดีอีกด้วย เรียกได้ว่าแม้จะมีศิลปินหน้าใหม่เกิดขึ้นมาแค่ไหนแต่จ๊ะก็ยังสามารถครองใจแฟนๆได้ตลอด

ซึ่งนอกจากจะเด่นดังเรื่องผลงานแล้ว เรื่องความสวยก็เด่นดังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะเจ้าตัวมีความสวยแบบก้าวกระโดด และต้องบอกเลยว่ามาไกลมาก ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาแซวตัวเองอีกแล้วจะเป็นยังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด จ๊ะก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในอดีตของตัวเองพร้อมแคปชั่นว่า “ตอนนั้นคิดอะไรอยู่ มั่นมากกกกกก มั่นทุกเรื่อง ทั้งๆที่ หน้าตา เหมือน เห็บหมา 😂 #กลัวตัวเอง #เดินมาไกล #จนหาทางกลับไม่ถูก 😩 #สิ่งที่ทำ #ตา #ดัดฟัน #หน้าอก #โบท็อก #แค่นี้จริงๆ 😊”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า กัดตัวเองเจ็บแค่50%ใช่มั้ยแม่5555❤❤❤❤รักเหมือนเดิม คันหูทุกที ขนลุกขนชัน อุ้ยอ่า, แต่นิสัยน่ารักเป็นกันเองเสมอ❤ , แต่ตอนนั้น ก้อคืออดีตของตอนนี้ แต่ตอนนี้ คือ สวยยยยยยและรวยมากค่า ติดตามผลงานนะค้าา 🥰🥰🥰

นิสัยน่ารักแบบเดิม🥰🤩 เพิ่มเติมคือผิวขาวผ่องมากค่ะ😘(ขอสูตรหน่อยค่ะ🤩),😂😁😂😁 ขำตรงด่าตัวเองนี่ละครับ 😂😁😂😁 ,แต่นิสัยน่ารัก ชอบมากตั้งแต่ไปรายการกับคุณได๋ , ยังจำเทปที่พี่ได๋ ไปบ้าน อยู่เลย น่ารักเอ็นดูในความเป็นจ๊ะ 💕

เคยเที่ยวพีโอนี สุพรรณแล้วอยู่โต๊ะข้างจ๊ะ จ๊ะในวันนั้น กับจ๊ะในวันนี้ไม่ต่างกันเลย ยังไม่เปลี่ยนไปแม้จะดังมากขนาดไหน ชอบตรงนี้ ❤️❤️ , 🤣🤣🤣🤣 , 😂😂😂💕💕💕 , 🤣🤣🤣 , ตอนนั้นกับตอนนี้ น่ารักคนล่ะแบบต่างหากจร้า😁😁

ซึ่งแฟนๆก็บอกเลยว่าไม่ว่าความสวยจะเปลี่ยนไปแค่ไหนแต่ความน่ารัก และเป็นกันเองของจ๊ะไม่เคยเปลี่ยนไปเลย แม้วันนี้จะดังมากแต่ก้ยังน่ารักเหมือนเดิม ยังไงก็ขอให้งานปังๆและเป็นที่รักของแฟนๆแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะสาวจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ jaja_nongpanee

เรียบเรียงโดย : chuydaily