มิถุนายน 3, 2023

เจ เคลื่อนไหว หลังจบรายการ 10Fight10

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีผู้ชมสนใจกันมากๆ สำหรับคู่ของหนุ่ม เจมส์ กิจกษม จากทีมดำ และหนุ่ม แน็ก ชาลี จากทีมขาว ซึ่งคู่นี้จบลงด้วยการที่หนุ่ม เจมส์ ชนะน็อก แน็ก ที่ดูเหมือนว่าแทบไม่มีโอกาสได้ออกหมัดแต่อย่างใด

แต่ดูเหมือนว่าดราม่าไม่ได้อยู่ที่ผลการชกของทั้งคู่ เมื่อชาวทวิตเตอร์มองว่าสาว โฟกัส จีระกุล แฟนสาวของหนุ่มเจมส์ โดนเมินจากทางรายการเพราะออกมาแสดงจุดยืนทางการเมือง ทั้งที่เป็นแฟนและเพื่อนของคู่ชก แถมก่อนหน้านี้

ยังมีการปูว่าเป็นศึกชิงน้อยหน่า แฟนฉัน แต่กลับไม่มีสัมภาษณ์ แถมเมื่อขึ้นมาบนเวทีแล้ว พิธีกรก็ยังเมินไม่สัมภาษณ์เธออีก งานนี้ชาวเน็ตออกมาปกป้องสาวโฟกัสกันอย่างมากมาย แถมทัวร์ยังไปลงหนุ่ม กันต์ กันตถาวร เป็นที่เรียบร้อย

นอกจากนี้ในโลกออนไลน์ยังมีการพูดถึง รายการอย่างหนุ่ม เจ เจตริน ว่า “ถึงเจ เจตริน ผู้จัดฯ (โปรโมสเตอร์) พวกเราดูรายการของคุณ โดยที่ไม่มีคำว่าการเมืองมากั้นกลาง ไม่มีแม้แต่มองว่าคุณคือคนที่คิดต่างอยู่คนละข้างกับเรา แต่สิ่งที่เห็นวันนี้มันชัดเจนว่า คุณแม่งไม่มีสปิริตในการจัดทำรายการนี้เลยแม้แต่นิดเดียว ดิฉันขอประนามค่ะ ?#10fight10Season2”

ล่าสุด หนุ่มเจได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางไอจี โดยระบุแคปชั่นว่า “กราบหัวใจนักชกทั้ง2ท่าน ???@jameskitkasem และ @charliepotjes มวยมีแพ้มีชนะ มีวันของเราวันของเค้า ที่สำคัญสุด มีน้ำใจนักกีฬา #10fight10season2 #gsbattery #เจมีดี #workpoint23”

หลังจากนั้นก็ออกมาโพสต์อีกว่า “After the fight ? respect ✊? #10fight10season2 ” และ “โปรโมเตอร์พาชมครับ ??? 10fight10 presented by GS battery คู่ที่5 เจมส์ vs แน็ก ? 10fight10season2 #เจมีดี #workpoint23”

งานนี้ทางด้านของหนุ่มเจเองก็โดนชาวเน็ตถล่มเละ เมื่อชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า กลัวโบว์สีขาว กลัวความจริงที่รับไม่ได้ ให้มันจบที่วีคนี้ เลิกดูจ้า , วันนี้อยากเห็นซีนสัมพี่โฟกัสมากกว่านี้ เสียดายจังเลยค่ะ? , ในฐานะที่คุณเป็นโปรโมเตอร์ อยากให้คุณปรับปรุงคำพูดพิธีกรหน่อยนะครับ

ไปว่าคนอื่นป่วยมันไม่ดีเลยนะครับ เป็นพิธีควรจะระวังคำพูดด้วย ฝากตำหนิติเตือนพิธีกรรายการ 10 f 10 ด้วยนะครับ , พิธีกร ห่วยแตก?? , รายการพังตั้งแต่เอาสลิ่มมาเป็นผู้จัดละครับ , ตอนเราดูรายการเราไม่เคยสนใจว่าคุณจะเห็นต่างกับเราไหมในเรื่องการเมือง

แต่พอมาวันนี้ คำว่าน้ำใจนักกีฬามันหายไปไหนจากเวทีนี้..ไปพัก? , ปกติคู่อื่นๆที่ผ่านมาถ้าแฟนมาเชียร์ พิธีกรจะไปสัมภาษณ์ แต่ทำไมคู่นี้แฟนทีมดำก็มาเชียร์ พิธีกรถึงไม่ไปสัมภาษณ์เลยครับ ผมเห็นแค่ตอนเอาน้อยหน่ามาให้บนเวทีครับ(แค่สงสัยก็เท่านั้นครับ)

ขอบคุณข้อมูล:jjetrin , #10fight10Season2

เรียบเรียงโดย:chuydaily