กุมภาพันธ์ 7, 2023

ชาวเน็ตโพสต์ภาพ โฟกัส เทียบก่อน-หลังออกทีวี

เรียกว่าเป็นคู่ชกที่ปล่อยหมัดใส่กันเเบบไม่ยั้งเลยค่า สำหรับหนุ่มเจมส์ กิจเกษม เเละหนุ่ม เเน็ก ชาลี ที่ได้ขึ้นชกในรายการ 10fight10Season2 เปิดศึกชิงสาวโฟกัส กันอย่างดุเดือด เเต่ที่เป็นจุดสนใจของชาวเน็ตมากกว่าคู่ชกก็คงจะเป็นสาวโฟกัส จีระกุล เเฟนของหนุ่มเจมส์นั้นเอง

ที่เจ้าตัวได้ถือถุงน้อยหน่าเหลือง-เเดง พร้อมกับผูกโบว์สีขาวที่ข้อมือเเละผม เเสดงจุดยืนทางการเมืองอย่างชัดเจน มาร่วมรายการในครั้งนี้ เเถมยังเรียกเสียงฮือฮาให้กับโลกโซเชียลได้ไม่น้อย

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาพูดถึงประเด็นผูกโบว์ก่อน-หลังออกทีวีกันสนั่นเลยว่า “โฟกัสก่อนออกทีวี และโฟกัสตอนที่ออกทีวี คือนางผูกโบว์ขาวมาออกทีวี5555#10fight10Season2, แล้วมันปังตรงไหนรู้ป่ะ

ตรงที่อยากขัดขาไม่ให้แอร์ไทม์โฟกัส แต่สรุปวันนี้โฟกัสมีซีนเต็มๆ ใครเป็นโปรโมเตอร์น้าาาา  ตัดสินใจได้ฉลาดม๊ากกกกก #10fight10Season2,น้อยหน่าของฉัน❤ มาทีหลัง จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ ไหมละสลิ่มขำจนลงไปนอนกลิ้ง

น้อยหน่ายืนเชิดอยู่ในดงสลิ่ม น้อยหน่าคงคิดในใจว่าพวกสลิ่มอย่ามาทำนิสัยอุ๊ เล่นๆกันฉัน,ฉันภูมิใจในตัวเธอ น้อยหน่า,เออ อันนี้จริงสุดจ้า,นี่คือค่าที่ต้องแลกของโฟกัส เธอแกร่งนะที่ไอ้พวกผู้จัด พีธิกร

ล้วนเป็นสลิ่มเข้าเส้นต้องการเอาฆ่ารายการสด แต่โนสนโนแคร์ พร้อมโบว์ขาว เธอมันแน่ แนjตลอด#10fight10Season2,มาพร้อมโบว์ขาว ใส่วงการสลิ่ม เชิ่ด #10fight10Season2,”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:10fight10Season2

เรียบเรียงโดย:chuydaily