ตุลาคม 5, 2022

นาตาลี อวดภาพท้องโต18 สัปดาห์ เที่ยวทะเล

เป็นคู่ที่หลายคนต่าง อิจฉาในชีวิตดีดี๊ของสาวนาตาลี เจียรวนนท์ เเละหนุ่มฟลุค เกริกพล ไปตามๆกันเลยค่า ที่หลังจากทั้งคู่เเต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกันไปช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา งานนี้ก็ทำเอาเเฟนคลับมักจะเห็นโมเมนต์หวานๆของทั้งคู่กันบ่อยมากขึ้นเรื่อยๆ เเถมยังออกทริปสวีทด้วยกันอยู่บ่อยๆ

จนหลายคนต่างลุ้นให้ทั้งคู่มีเบบี๋มาเป็นโซทองคล้องใจเร็วๆเลยค่า ซึ่งงานนี้สาวนาตาลีก็ไม่ปล่อยให้ทุกคนต้องรอนาน เจ้าตัวก็ได้ออกมาประกาศให้ทุกคนทราบว่าตั้งท้องลูกคนเเรกเเล้ว

ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับสาวนาตาลีเเละหนุ่มฟลุ๊คกันเพียบ เเถมยังปล่อยภาพครอบครัวออกมาให้ทุกคนได้ชม พร้อมทั้งลูกชายของหนุ่มฟลุคอย่าง น้องอชิ

ก็ได้มาร่วมถ่ายเเบบไปกับสาวนาตาลีด้วย ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักกันมากๆเลยค่า นอกจากนี้สาวนาตาลีก็ยังดูเเลตัวเองเป็นอย่างดี จนตอนนี้อายุครรภ์ของเจ้าตัวก็ได้ 4 เดือนเเล้ว

ล่าสุด สาวนาตาลี ได้เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนกับสามี งานนี้เจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดบิกินี่ออกมาอวดความเเซ่บ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” พาหนูน้อยมาชมวิว😁🛳🌊 #18weekspragnant #4เดือนครึ่งแล้วเร็วจัง #happyme”

เผลอเเป๊บเดียวก็ 4 เดือนเเล้วค่า อีกไม่นานสาวนาตาลีก็จะได้รู้เพศของลูกน้อยกันเเล้ว เเต่ที่ยังดูเหมือนไม่เปลี่ยนไปก็คงจะเป็นความสวยของสาวนาตาลี ที่ตั้งเเต่ตั้งท้องเจ้าตัวก็ดูสวยเปล่งปลั่งมากๆ

สวยสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:lee_natalie

เรียบเรียงโดย:chuydaily