กันยายน 30, 2022

เปิดเรตติ้งร้อยเล่ห์มารยา ตอนล่าสุด

เป็นอีกหนึ่งละครที่กำลังมาแรงสุดๆค่าาา สำหรับ ร้อยเล่ห์มารยา ทางช่อง 3 ของพระเอกหนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี ซึ่งต้องบอกลเยว่าคู่นี้เป็นคู่ขวัญเลยเพราะเคยร่วมงานกันมาแล้วในละคร บุพเพสันนิวาส ทำให้การกลับมาร่วมงานกันครั้งนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก

ซึ่งแฟนละครต่างก็ชมสนั่นเลยว่าละครสนุกและเข้มข้นมาก แม้เนื้อเรื่องจะเป็นเกี่ยวกับแย่งผัวเมียแต่ก็มีอะไรมากกว่านั้นจนแฟนๆติดหนึบ แต่เรตติ้งที่เปิดตัวปังๆนั้นก็ไม่ขยับไปไหนเรียกได้ว่า ทรงๆมาตลอดจนกระทั่งตอนล่าสุดก็ลดลงไปอีกครั้ง

เพราะตอนล่าสุดของ ร้อยเล่ห์มารยา นั้นเรตติ้งลดลงไปเหลือแค่ 4.2 ซึ่งสวนทางกับความเข้มข้นของละครมาก งานนี้เลยสร้างความงงให้กับแฟนๆไม่น้อยที่ยิ่งเข้มข้นแต่เรตติ้งมาลดลงแบบนี้ เอาเป็นว่าแฟนๆจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำไมเรตติ้งได้น้อยกว่าตอนที่เเล้วคะ , อยากให้ทุกคนมาดูสดกันเยอะๆนะคะ จะได้ขึ้น5ไวๆน้าาา เเซงอกเกือบหักไปเลยยน , ยอดดู Live เยอะ นึกว่าเรทติ้งจะเยอะ แฟนช่อง 3 ไม่ดูสดกันแล้วหรอ😭😭😭,ทรงๆ , 👍👍👍 ขอให้เพิ่มขึ้นอีก✌️✌️❤️❤️❤️

เรตติ้งขนาดนี้ ถือว่า ดีงามอยู่ ยังคงระดับไว้ได้ แต่ดูออนไลน์ เกินคาดมากครัชป๋ม กระแสไม่เคยตก คนเราทุกวันนี้ดูละครออยไลน์กันแล้ว คือดูที่ไหนก็ได้แค่มีเนต ถ้าวัดกระแสออนไลน์ด้วย บอกเลย ร้อยเล่ห์มารยา topfrom มากครัช

อีก6epขอให้ทะลุ5ด้วยเถอะน๊า มาดูสดกันเยอะๆนะทุกคน คืนนี้ยิ่งห้ามพลาด❤️😘#ร้อยเล่ห์มารยาep12😍😍 , 👏👏👏 ขอให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ , ตัวเลขเรตติ้งไม่เข้าใจว่าคิดยังไง แต่เราไม่สน เพราะคนดูเทใจดูมากขนาดนี้ เราปลื้มแล้ววว

ทำเอาแฟนๆแอบงงเหมือนกันที่เรตติ้งทรงๆและก็ลดลงแบบนี้ บางคนก็คาดว่าคนน่าจะดูออนไลน์เยอะ แต่บางคนก็บอกเลยว่าระดับนี้ถือว่าดีแล้วเพราะวันจันทร์แย่งชิงเรตติ้งดุเดือดมาก ไหนจะรายการชกมวยอย่าง 10fight10 ที่กำลังได้รับความนิยมอีก

ขอบคุณข้อมูล : @ klink.official

เรียบเรียงโดย : chuydaily