ตุลาคม 5, 2022

โฟกัส โพสต์ถึง แน็ก หลังแฟนหนุ่มชนะน็อก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่แฟนๆ รอติดตามกันเป็นจำนวนมาก สำหรับคู่ของหนุ่ม เจมส์ กิจเกษม ทีมดำ และหนุ่ม แน็ก ชาลี ทีมขาว ซึ่งคู่นี้จบลงด้วยการที่หนุ่ม เจมส์ ชนะน็อก แน็ก ในยกที่ 2 ดูเหมือนว่าการชกในครั้งนี้

หนุ่มแน็กแทบไม่มีโอกาสได้ออกหมัดแต่อย่างใด แถมตลอดการชกของทั้งสองคนนั้นทางด้านของสาว โฟกัส จีรกุล แฟนสาวคนสวยของหนุ่มเจมส์ ก็ได้เดินทางมาเชียร์แฟนหนุ่มและเพื่อนรักอย่างแน็กถึงขอบเวทีเลยทีเดียว

ล่าสุด สาวโฟกัสได้ออกมาโพสต์ภาพร่วมเฟรมหนุ่มแน็กหลังจบการแข่งขัน พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “@charliepotjesเจี๊ยบ ตัดยางผิดคนแล้ววว!! จะไม่ชม เพราะแน็กขอไว้ งั้นขอบคุณแทนละกัน!! ขอบคุณมาก ที่ยอมต่อยกับพี่เจมส์

ขอบคุณความเฟี้ยวที่ย้ำพี่เจมส์ทุกวี่ทุกวัน ว่า “เก็บแรงมาต่อยผมเยอะๆนะคับ” ขอบคุณที่พยายามจะอยู่บนเวทีอย่างเต็มที่ ถึงดวงจะไม่ค่อยดี รถคว่ำบ้าง งูเหลือมเกือบกัดหx เพราะคิดว่าเป็นน่องไก่บ้าง แพ้วัคซีนบ้าง เลยทำให้ไม่ค่อยได้ซ้อมก็เถอะ

ถึงจะไม่ชนะ แต่เจี๊ยบจะอยู่ในใจเราเสมอนะ ไอ้ต้าวขี้โม้ ไอ้ต้าวลูกเจี้ยบ 🌈👧🏻🤍👦🏻🐊🦎🐍 ปล.อาเธอร์เก่งมาก น้าแน็กสอนหนูมาดีมาก น่ารักที่สุด เหมือนเห็นแน็กร่างเด็กเลย! ❤ #10Fight10Season2″ หลังจากนั้นแฟนๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์

กันอย่างมากมายว่า เธอมันแน่ แน่มาตลอดจริงๆน้อยหน่า รักพวกเธอจัง ขนาดโดนกันซีน ดันได้ซีนเต็มๆ ยิ่งดูรายการเมื่อวานยิ่งทำให้รักพวกเธอมากขึ้น ♥️ , ขอบคุณโฟกัสที่อยู่ข้างประชาชน 🙏 , รักทั้งคู่เลย , ❤️ เห็นตั้งแต่เด็กๆ พี่รักเธอทั้งคู่นะ เจี๊ยบ น้อยหน่า ❤️ , น่ารักมากกไอ้ต้าวน้อยหน่ากับเจี๊ยบ

โฟกัส โพสต์ถึงเพื่อนรัก แน็ก

ขอบคุณข้อมูล:focusbabyhippo

เรียบเรียงโดย:chuydaily