สิงหาคม 13, 2022

แฟนรายการพูดถึง กันต์ 10fight10 เมื่อปีที่แล้ว

โดนดราม่าเลยละค่าาา สำหรับพิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร หลังรายการ 10fight10 ซีซั่น 2 เมื่อคืนที่ผ่านมากันต์มีการแซว นักแสดงหนุ่มแน็ค ชาลี บนเวทีว่า ป่วยหรอ ,ป่วยหรือเปล่า และยังมีช็อตที่เบรคน้องอาเธอร์หลาน ของแน็คหลายครั้งจนน้องหน้าเจื่อน ไม่ยอมพูดไปเลย

งานนี้แฟนๆก็ออกมาทวิตกันอย่างดุเดือดเลยว่ารู้สึกผิดหวังที่กันต์ดำเนินรายการแบบนี้ เพราะบางมุขคนฟังก็ไม่โอเค และการที่พูดขัดเด็กจนหมดความมั่นใจนั้นก็ไม่เหมาะสมเลย ซึ่งดราม่าก็ยังไม่จบเพราะแฟนๆนึกถึงเหตุการณ์ปีที่แล้วที่หลายคนปกป้องกันต์ จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ชาวเน็ตก็ได้ย้อนไปถึงดราม่าปีที่แล้วที่ น้องเจ้าขุน แย่งไมค์จากมือของกันต์เพื่อไปพูด เพราะตอนนั้นหลายคนก็ออกมาปกป้องกันต์ งานนี้ชาวเน็ตก็ทวิตฟาดเลยว่า “ปีที่แล้วคุณโดนแย่งไมค์ ทุกคนออกมาเข้าข้างคุณเพราะคุณโดนการกระทำที่ไร้มารยาท แต่ปีนี้คุณกลับทำตัวไร้มารยาทซะเอง #10fight10Season2”

ซึ่งชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้สนั่นเลยว่า ตลกดี จบรายการเจ้าขุนมาขอโทษ ตอนนั้นมีสอนมารยาทเจ้าขุนด้วย ไม่รู้กะเคสนี้ที่แกพลาดเองแกได้ไปขอโทษแน๊กรึยัง , ปีที่แล้วแบบ คนอวยเยอะมากเราคนนึงและที่ดูนางออก

ตะเอง เค้าจำไม่ได้ ใครเอ๋อคะ , #แย่งไมค์ ลองเข้าแท็กนี้สิ , เข้าแท้ก #แย่งไมค์ ,เกือบลืมเลย พี่ที่แล้ว คนเชียร์นางมาก , เนอะ ไม่น่าทำแบบนี้ ไม่มืออาชีพเลยอ่ะ , จริงค่ะตัววว , ข้อความดีมาก ขอคัดลอกนะคะ , จริงค่ะ , พวกดาราสลิ่มแอ๊บแบ๊ว แบนแน่นอน

เรียกได้ว่าดุเดือดสุดๆค่ะ เอาเป็นว่าก็ต้องมารอดูกันว่า หนุ่มกันต์ของเรานั้นจะออกมาขอโทษหรือแสดงความรับผิดชอบยังไง หรือจริงๆแล้วอาจจะมีการขอโทษแน็คและน้องอาเธอร์หลังไมค์แล้วหรือเปล่า? อันนี้ก็ต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงค่ะ

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ได้รับคำชมเยอะมากในฐานะพิธีกรเพราะสามารถดำเนินรายการต่างๆได้ดี แต่ช่วงหลังๆหลายคนก็เริ่มรู้สึกว่าบางมุขที่เล่นนั้นมันเป็นการบูลลี่และไม่ตลกมากกว่านั่นเอง ก็หวังว่าฟีดแบ็คต่างๆตอนนี้คงไปถึงหนุ่มกันต์แล้วละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : #10fight10Season2

เรียบเรียงโดย : chuydaily