ตุลาคม 4, 2022

แต้ว โชว์ยกดัมเบล กล้ามหลังมาเต็ม

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว แต้ว ณฐพร ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากฝีมือการแสดงของเจ้าตัวนั้นจะไม่แพ้คนอื่นแล้ว ความสวยของสาวแต้วก็ไม่น้อยหน้าคนอื่นเลยจ้า แถมเจ้าตัวยังเป็นอีกหนึ่งคน

ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก แถมยังเป็นคนที่มีวินัยในตัวเองมากๆ อีกด้วย และไม่ว่าสาวแต้วจะเปลี่ยนลุคใหม่หรือหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็ดูเป๊ะปังไปหมดเลยจ้า จนสาวๆ หลายๆ คนนั้นอดที่จะอิจฉาสาวแต้วไม่ได้เลย

และดูเหมือนว่าตอนนี้ชีวิตของสาวแต้วจะแฮปปี้เป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องหน้าที่งานในวงการที่มีเข้ามาให้เลือกอย่างรัวๆ หรือเรื่องความรักกับไฮโซหนุ่มหล่ออย่าง ไฮโซณัย ประณัย ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้หวานชื่นกันเป็นอย่างมากเลยจ้า

ล่าสุด สาวแต้วได้ออกมาโพสต์คลิป ขณะที่กำลังยกดัมเบลเหนือหัวเพื่อเน้นส่วนแผ่นหลังฟิตกล้ามแขน จนเห็นรูปร่างอย่างชัดเจน กล้ามเนื้อเน้นๆ เลยจ้า เรียกได้ว่าวินัยที่สาวแต้ว เพียรพยายามทำมาตลอดเริ่มเห็นผลแล้ว

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวแต้วกันอย่างไม่ขาดปากว่าหูย กล้ามหลังก็มา 😘 , หูยยย กล้ามขึ้นแล้ววว 💪🏼💪🏼😄😄 , กล้ามหลังชัดและสวยมาก ปรบมือออ👏👏👏👍👍❤️❤️❤️ , สุเคยลองยกแบบตอนยกก็ว่ายกตรงนะ

แต่ดูในกระจกดัมเบอร์คือเอียงไปคนละทิศคนละทางเลยจ้ะ 55555555555 คูมพรี่เก่งและแกร่งมว๊ากกก👏🏼👏🏼👏🏼 , สุดดด💪💪 , สุดยอดเยี่ยมมาก😍😍👍👍 , โอ้โหหหห ยอดเยี่ยม👍🏻❤️ , กล้ามหลังสวยเว่อร์ สุดยอดเลย👍 , ❤️แข็งแกร่ง และสวยมากก..กล้ามหลัง ❤️👏

กล้ามหลังแน่นมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:chuydaily