ตุลาคม 6, 2022

เบลล์ ภรรยา แทค เปิดใจ

หลายๆคนก็พึ่งรู้เหมือนกันค่ะ สำหรับเหตุผลที่นักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู ลงภาพภรรยาสาว เบลล์ อดิราห์ และภาพครอบครัวแบบพร้อมหน้าน้อยมาก เพราะล่าสุดเบลล์ก็ได้ออกมาเฉลยแล้วว่านั่นเป็นเพราะเธอเองที่เคยถูกบูลลี่จนไม่มั่นใจ และบอกไม่ให้แทคลงรูปจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

เห็นบอกว่ากลับมาใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ?

มันไม่ใช่กลับมา เอาจริงๆอะ พี่อะอยากจะบอกทุกคนมากเลยว่าเราไม่เคยเลิกกันเลย แต่ก็ด้วยความที่พี่แทคเค้าเป็นคนคาแร็คเตอร์กวนๆเวลาตอบนักข่าว บางคนเค้าก็ตีความกันไปแบบนั้น

อาจจะเป็นเพราะเราไม่ค่อยลงภาพครอบครัว พอลงภาพไปคนเลยตีความว่ากลับมาเป็นครอบครัวอีกครั้ง ?

ค่ะ คือที่จริงลิ้นกับฟันมันก็มีบ้างครอบครัวเนาะ แต่ว่าแบบเอาจริงๆตั้งแต่เราคบกันมาเนี่ยไม่เคยสักครั้งที่จะแบบ เออเลิก ไม่เคยพูดถึงคำนั้นเลยค่ะ

ก่อนหน้านี้มีการคุยกันไหมว่า เอ๊ย คนเข้าใจผิดกันไปใหญ่โตแล้ว ?

มีค่ะ แต่ก็แบบด้วยความที่ตัวเบลล์เอง เบลล์ก์ไม่มั่นใจ เห้ยพึ่งคลอด อ้วนก็อ้วนแล้วบางคนก็มาบูลลี่ว่าแบบ เห้ย ทำไมเมียแทค ภรัณยู แบบหน้าตาน่าเกลียดอะไรเงี้ย เราก็แบบเราน่าเกลียดขนาดนั้นเลยหรอก็เลยรู้สึกว่าแบบงั้นเธอไม่ต้องลงรูปเราหรอก ใช่ เราก็รู้สึกว่าทำไมต้องคาดหวังว่าการเป็นภรรยาแทคจะต้องสวยเบอร์ไหน

แล้วพี่แทคมีการให้กำลังใจยังไงบ้าง ?

ด้วยตัวพี่เค้าเองก็จะเอออย่าคิดมากเลย ข่าวก็คือข่าวอะไรเงี้ย ด้วยความที่เบลล์ตอนนั้นก็ยังให้นมลูกด้วย มันก็เลยอ้วน แล้วเราก็จะทำอะไรกะหน้าไม่ได้ คือเบลล์เป็นคนซีเรียสมากว่าแบบ ให้นมลูกคือต้องไม่ฉีด
ไม่ฉีดโบทอกซ์ ไม่ทำเลเซอร์ ไม่ทำอะไรเลย

แล้วกับรูปครอบครัวล่าสุดละคะ ทำไมเรายอมใจอ่อนให้เค้าถ่าย ?

ไม่ค่ะ คือวันนั้นพี่แทคบอกว่าเห้ยๆเธอ วันนี้แต่งตัวสวยๆนะจะถ่ายรูปกัน เราก็หรอโอเคๆ ได้ๆ

ก็คือบอกล่วงหน้า ?

ค่ะ

อ่านแล้วก็น่าเห็นใจสาว เบลล์เหมือนกันนะคะเพราะคอมเมนต์แค่ไม่กี่คอมเมนต์ก็สามรถบั่นทอนจิตใจ และบั่นทอนความมั่นใจของคนคนนึงไปเลย ฉะนั้นเวลาจะคอมเมนต์วิจารณ์ใครก็คิดให้ดีก่อนนะคะ เพราะว่าผลของคำพูดนั้นร้ายแรงกว่าที่คิด

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain

เรียบเรียงโดย : chuydaily