มิถุนายน 2, 2023

ชมพู่ ในลุควิเวียน ภาพสุดท้าย สะดุดตามาก

เรียกว่าเป็นซุปตาร์ตัวแม่อีกหนึ่งคนสำหรับสาว ชมพู่ อารยา สำหรับคุณแม่ของ น้องสายฟ้า-พายุ ที่หลายๆ คนนั้นยกให้เจ้าตัวนั้นเป็นเจ้าแม่แฟชั่น เพราะเจ้าตัวนั้นหลงใหลกับการแต่งตัวเป็นอย่างมากมากๆ มักจะจัดหนักจัดเต็มอยู่ตลอดจ้า

จนหลายๆ คนนั้นยกให้สาวชมพู่เป็นไอดอลในดวงใจไปแล้ว ซึ่งตอนนี้ไม่ว่าเจ้าตัวนั้นจะออกมาโพสต์รูปไหนลงในไอจีก็ถูกจับตามองอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นรูปความน่ารักของลูกชายฝาแฝด หรือจะเป็นรูปในแฟชั่นใหม่ๆ ของเธอ

แถมแต่ละรูปยังเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว และไม่ว่าสาวชมพู่นั้นจะเปลี่ยนลุคใหม่หรือหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็ดูเป๊ะปังไปหมดจ้า แม้ว่าตอนนี้จะกลายเป็นคุณแม่ลูกสาวแล้วแต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

ล่าสุด สาวชมพู่ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองในลุคสุดปังที่เห็นแล้วอดจะนึกถึง วิเวียน ตัวละครที่เจ้าตัวเคยรับบาทในภาพยนตร์ จำเนียรวิเวียนโตมร ในปี 2559 ไม่ได้เลย ซึ่งเป็นหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ สวัสดีปีใหม่ ผลงานการกำกับ

ภาพยนตร์โดย ยอร์ช ฤฏษ์ชัย ซึ่งนอกจากหลายๆ คนจะพากันคิดวิเวียน และการแสดงของสาวชมพู่แล้ว แต่ก็อดที่จะพากันสะดุดที่ภาพสุดท้ายไม่ได้เลย ซึ่งเป็นภาพที่สาวชมพู่ยืนวัดอุณภูมิด้วยท่าเก๋ๆ จนทำเอาแฟนๆ เข้ามา

คอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า ???ชอบภาพสุดท้าย , เริ่ดค้า?? , อย่างเก๋เด้อแม่?? , รูปสุดท้ายยยยย???? , รูปสุดท้าย555 , แม่สวยแต่ชอบรูปสุดท้าย , ชอบ , ชอบรูปสุดท้าย , แม่ก็คือแม่ค่ะ , อู้ยปังๆๆๆ

ภาพสุดท้ายสะดุดตามาก

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily