ตุลาคม 2, 2022

ชาวเน็ต เเห่กดอันฟอลโลว์ กันต์

งานเข้าซะเเล้วค่า สำหรับหนุ่มกันต์ กันต์ กันตถาวร หลังจากที่เจ้าตัวได้เป็นพิธีกรในรายการ 10 fight 10 Season 2 ระหว่างคู่ชก เเน็ก ชาลี เเละหนุ่มเจมส์ กิจเกษม เเฟนหนุ่มของสาวโฟกัส เมื่อผลการชกของทั้งคู่สิ้นสุดลง หนุ่มเจมส์ก็ได้เชิญสาวโฟกัสขึ้นมาบนเวที เเต่งานนี้กลับเกิดประเด็นดราม่าเกิดขึ้น

เมื่อชาวเน็ตต่างรู้สึกว่าหนุ่มกันต์นั้นเมินสาวโฟกัสไปอย่างหน้าตาเฉย เเละยังไม่สัมภาษณ์สาวโฟกัสด้วย จนงานนี้ทำเอาหลายคนต่างออกมาเเห่เเบนหนุ่มกันต์กันเพียบ เเละเมื่อเข้าไปเช็คในยอดฟอลโลว์ช่วงเช้าของหนุ่มกันต์

จากผู้ติดตาม 4,037,161 เเต่ล่าสุดกลับพบว่ายอดในช่วงบ่าย ลดลงเหลือ 4,035,270 เเละลดลงเรื่อยๆ โดยในทวิตเตอร์ชาวเน็ตยังเเคปภาพไอจีของหนุ่มกันต์ พร้อมทั้งชวนหลายๆคนออกมาอันฟอลโล่วหนุ่มกันต์ด้วย

โดยลงเเคปชั่นว่า ” บังคับรีทวิต❗เชิญชวนทุกคนไป unfollow ig คุณกันต์ นะครับ #10fight10Season2″ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงโพสต์นี้กันสนั่นด้วยว่า ” เราอันไปก่อนหน้านี้ไปอี้ก เจอพิธีกรไม่ให้เกียรติแขกรับเชิญ พูดจาไม่ค่อยคิด ห่วย,

อันฟอลดาราไทยแทบจะทุกคนเลยค่ะ​ สวยแค่ไหน​ ถ้าทำตัวนิ่งเฉยต่อการเมือง​ ก็ไม่ตามให้รกtimelineค่ะ​ เลิกบูชาน่าตามาเคารพกันที่ไหวพริบ​ สมองดีกว่า,ไม่อันค่ะ เพราะไม่ได้ฟอลโล่วตั้งแต่แรก,

ทำต่อๆไปนะครับ รีไปเรื่อยๆ เข้าไปในไอจีอันฟอลกันนะครับ,ดีนะไม่เคยฟอลเเต่เเรก,นี่ไม่ได้ Follow ตั้งแต่แรกเลยนะ โอเคไปเปาะนึง,ไม่ฟอลแต่แรก ไม่ชอบ หลายรายการแระค่ะ ที่พูดจาไม่ให้เกียรติคนอื่น”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:#10fight10Season2,kankantathavorn

เรียบเรียงโดย:khobkhao