ตุลาคม 8, 2022

นานา โพสต์คิดถึงเพื่อนๆแก๊งนางฟ้า

เป็นอีกหนึ่งตำนานของวงการบันเทิงบ้านเราเลยละค่าาา สำหรับ แก๊งนางฟ้าที่ประกอบไปด้วย ซุปตาร์สุดฮอตในตอนนั้นไม่ว่าจะเป็น แอน อลิชา ,พอลล่า เทเลอร์ , วุ้นเส้น วิริฒิพา, นานา ไรบีนา , เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ,คริส หอวัง และเจนสุดา ปานโต

ซึ่งตอนนี้แก๊งนางฟ้าของเราต่างก็มีครอบครัวไปกันเกือบหมดแล้วบางคนก็ลูก 2 คนแล้วแต่มิตรภาพของสาวๆก็ยังอยู่เพราะว่ามีการนัดกันออกไปทานข้าว ไปเที่ยวด้วยกันแบบครอบครัวอยู่บ่อยๆ ล่าสุดก็มีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันอีกแล้วจะเป็นยังไงไปดูกันเลยค่ะ

ล่าสุด แม่นานาก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในอดีตของแก๊งนางฟ้าที่ประกอบไปด้วย พอลล่า-เจนสุดา-วุ้นเส้น-เจนี่-แอน และนานา พร้อมแคปชั่นว่า “มีความคิดถึงทุกคนในภาพ 🙂 #girlfriends” งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลย

หนึ่งในสมาชิกแก๊งนางฟ้าอย่าง วุ้นเส้น ก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “Misss makk makk” คนบันเทิงสาวอย่าง พลอย หอวังก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “ขอดูแบบนี้อีก request แถมลูกๆๆ” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า
คุณแม่ห้า+น้าวุ้น+ลูกสิบ ถ้ามารวมกันต้องน่ารักมากๆๆๆๆแน่ๆค่า Big Family❤️

ยกพลเที่ยวเกาะพีพีมั้ยคะ กำลังงามเลย , Love you all😍 , รูปนี้คือตำนาน มากๆ , อยากเหงรวมทีมคบแม่ลูกทุกคนเลย😍😍😍 , ชอบทุกคนในรุปนี้มากก อยากให้พี่พอลล่ากลับมาเที่ยวไทยได้เร็วๆ เหมือนเดิม💛❤️🤟😍,ว้าวๆทุกๆคนดูมาดมั่น…..สิคะ…..สิรักบอกคุณ❤️❤️❤️

แต่บางคนก็แอบทักเพราะในภาพนี้ไม่มีสาวหมวยสุดแซ่บอย่าง คริส หอวัง ทำให้แฟนๆบางส่วนเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า อยากเห็นครบแก๊ง , ขาดพี่คริสส😍😘😘 ,ยังไม่ครบแก๊งเลยอ่ะ เรียกได้ว่าแฟนๆหลายคนยังคิดถึงสาวคริสและนับรวมเธอเป็นแก๊งนางฟ้าเสมอ

แม้ช่วงที่ผ่านมานั้นจะไม่เห็นสาว คริส มารวมแก๊งก็ตาม งานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะว่าสาวคริสนั้นออกจากแก๊งไปแล้วหรือยัง แต่ก็ยังเห็นเพื่อนๆในแก๊งบางคนที่ยังไปทานข้าว และโพสต์ถึงสาวคริสอยู่เลยนะ สงสัยต้องรอสาวๆมาตอบแล้วว่าตกลงแก๊งนางฟ้ามีกี่คน ?

ขอบคุณข้อมูล : @ nanarybena

เรียบเรียงโดย : chuydaily